Đang miễn phí 2 game phiêu lưu giải đố kinh điển Syberia và Syberia II rất hay

Syberia & Syberia II, hai game phiêu lưu giải đố point-and-click kinh điển rất hay đang được nền tảng GOG tặng miễn phí trong vòng 72 tiếng. Nhanh tay nhận để sở hữu vĩnh viễn tựa game này chỉ với hai bước hướng dẫn cực kỳ đơn giản của Trải Nghiệm Số.

Syberia đưa người chơi đến với nữ luật sư Kate Walker từ New York lặn lội đến thị trấn hẻo lánh để hoàn tất thủ tục mua lại một nhà máy sản xuất đồ chơi nơi đây. Tuy nhiên, biến cố bất ngờ xảy ra khi người chủ của nhà máy đã mất và người em trai thừa kế thì không ai biết đang ở phương nào. Để hoàn tất hợp đồng, nhân vật chính buộc phải lần theo manh mối để tìm người đàn ông mà chẳng ai ở thị trấn có chút thông tin nào. Xem thêm bài đánh giá game Syberia.

Syberia II tiếp nối ngay kết thúc của phần chơi đầu tiên và là hậu bản trực tiếp của Syberia. Sau cuộc phiêu lưu trước đó, nữ luật sư Kate Walker đã có nhiều thay đổi trong quan điểm sống sau cuộc gặp gỡ với nhân vật Hans Voralberg và nghe những gì mà ông chia sẻ. Lối chơi quen thuộc vẫn không có nhiều thay đổi, nhưng khía cạnh giải đố giờ đây đa dạng hơn. Ngay cả độ khó của chúng cũng thử thách và đòi hỏi bạn động não nhiều hơn, nhưng cũng mang đến cảm giác thỏa mãn hơn khi hoàn thành. Xem thêm bài đánh giá game Syberia II.

Nhân dịp French Touch Sale, nền tảng GOG đang tặng miễn phí 2 game Syberia và Syberia II trong vòng 72 tiếng, đến 20 giờ ngày 17/7/2021 là kết thúc. Cả hai trò chơi đồng giá 12,99USD trên thị trường quốc tế và giá tham khảo trên Steam là 150 ngàn đồng mỗi game. Do game trên GOG là phiên bản không có DRM, bạn chỉ cần tải game về cài vô máy là chơi thoải mái. Phiên bản này khá tiện vì không cần thiết phải đăng nhập hay kết nối mạng để xác thực mỗi khi chơi như Steam hay các nền tảng khác.

Hướng dẫn cách nhận game:
① Đầu tiên bạn đăng nhập vào GOG bằng cách nhấn vào Sign in màu tím trên cùng. Nếu chưa có tài khoản thì cũng nhấn vào Sign in, chọn Create Account (miễn phí) và sau đó xác nhận tài khoản mới tạo bằng email.

② Sau đó bạn vào trang GOG và kéo xuống một chút sẽ thấy ngay banner Syberia + Syberia II rất lớn có nút Yes, and claim the game bên phải thì nhấn vào đó để đồng ý nhận newsletter gởi đến email dùng để đăng ký tài khoản. Thao tác này cũng đồng thời nhận miễn phí 2 game Syberia và Syberia II.

Đang miễn phí 2 game Syberia và Syberia II

Nếu bạn thấy banner đổi thành câu Success!! Syberia & Syberia II will be added to your account soon. là đã xong, bạn đã sở hữu Syberia và Syberia II vĩnh viễn trên GOG. Quá nhanh quá nguy hiểm so với thủ tục rườm rà trên Steam!

Lưu ý: Đừng quên chương trình tặng sẽ kết thúc vào lúc 20 giờ ngày 17/7/2021 theo giờ Việt Nam nhé. Hãy nhận Syberia và Syberia II trước thời điểm này để sở hữu vĩnh viễn trên nền tảng GOG.

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *