Đang miễn phí 2 game Just Die Already và Paradigm rất hay

Hai game Just Die Already và Paradigm rất hay đang được tặng miễn phí trong vòng 1 tuần trên nền tảng Epic Games Store. Nhanh tay làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu vĩnh viễn hai trò chơi.

Just Die Already là game mô phỏng hài hước diễn ra trong môi trường sandbox kết hợp cơ chế vật lý ragdoll. Trải nghiệm game có tính giải trí rất cao thông qua hàng loạt những chướng ngại vật khó lường, đôi khi mang đến ức chế hơn là tiếng cười khi người chơi tự gây họa cho nhân vật điều khiển trong lúc bắt tay giải quyết vấn đề. Trò chơi hỗ trợ co-op online lên đến 4 người vô cùng hài hước và không kém phần thử thách tăng theo cấp số cộng với số người chơi. Xem thêm bài đánh giá game Just Die Already.

Ngược lại, Paradigm là trải nghiệm phiêu lưu giải đố point-and-click lấy bối cảnh hậu tận thế ở đất nước Đông Âu. Người chơi nhập vai “dị nhân đẹp trai” Paradigm, nạn nhân của công ty di truyền học DUPA. Đây là công ty chuyên bán những đứa trẻ thần đồng cho các người giàu có và có thế lực, nhưng không muốn để lại tài sản thừa kế cho con cái của họ. Do quá trình phát triển gặp sự cố, Paradigm đã bị đột biến khủng khiếp và cái kết đáng tội cho nhân vật chính mở đầu cuộc phiêu lưu của người chơi.

Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn phí Just Die Already và Paradigm trong vòng 1 tuần. Trên thị trường quốc tế, hai trò chơi đồng giá tương đương 14,99USD, trong khi giá đồng lần lượt là 165 ngàn và 140 ngàn. Hạn cuối để nhận miễn phí Just Die Already và Paradigm đến 22 giờ ngày 5/5/2022. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu game vĩnh viễn trên Epic Games Store.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

② Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games ở bước ① rồi truy cập vào trang game Just Die Already.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải bật bảo mật hai lớp cho tài khoản mới có thể nhận game được tặng miễn phí trên nền tảng này. Tham khảo hướng dẫn chi tiết cách mở tính năng này cho tài khoản Epic Games Store tại đây.

Tải miễn phí game Just Die Already

③ Nhấn vào Get ở cạnh phải màn hình, dễ nhận thấy với chữ -100% cùng mức giá tương ứng bị gạch ngang bên cạnh chữ Free ngay phía trên.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải đồng ý với thỏa thuận người dùng cuối như hình bên dưới. Nếu gặp trường hợp này, bạn phải đánh dấu vào I have read and agree with the End User License Agreement rồi nhấn vào Accept để xác nhận. Nếu không đồng ý hoặc nhấn vào Dismiss, bạn không thể sử dụng Epic Games Store và cũng không thể nhận game tặng miễn phí nữa.

Thỏa thuận người dùng cuối của Epic Games Store

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở mục Order Summary rồi chọn Place Order. Nếu nhận được thông báo Thank you for buying là game đã cập nhật vào tài khoản Epic Games Store.

⑤ Tiếp tục thực hiện từ bước ② đến bước ④ với trang game Paradigm trên Epic Games Store để nhận và cập nhật game vào thư viện Epic Games của bạn.

Tải miễn phí game Paradigm

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã sở hữu Just Die Already và Paradigm trên nền tảng Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài game từ ứng dụng này tương tự nền tảng Steam.


XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *