Đang miễn phí 2 game Insurmountable và XCOM 2 rất hay

Hai game Insurmountable và XCOM 2 rất hay đang được tặng miễn phí trong vòng 1 tuần trên nền tảng Epic Games Store.

Insurmountable là game phiêu lưu khá độc đáo khi kết hợp cùng yếu tố roguelike trong thiết kế. Trải nghiệm game yêu cầu người chơi chinh phục những ngọn núi khổng lồ với môi trường được phát sinh ngẫu nhiên bằng thuật toán. Nhiệm vụ này càng thêm khó khăn với hệ thống thời tiết thay đổi theo chuyển động giữa ngày và đêm, cộng với vô số sự kiện ngẫu nhiên khó lường khi đối mặt với sức mạnh của thiên nhiên. Quan trọng hơn hết là bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn và mọi sai lầm đều dẫn tới ‘permadeath’ đầy ức chế.

XCOM 2 là hậu bản của XCOM: Enemy Unknown, thuộc dự án tái khởi động series game chiến thuật theo lượt X-COM kinh điển giữa thập niên 90. Trò chơi tiếp nối kết thúc sau của tiền bản Enemy Unknown nói trên khi lấy bối cảnh 20 năm sau cuộc chiến, nhân loại thất thủ. Người chơi tham gia lực lượng kháng chiến của loài người, tiếp tục chiến đấu chống lại cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh. Tham khảo bài đánh giá game XCOM 2 Collection.
Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn phí Insurmountable và XCOM 2 trong vòng 1 tuần. Trên thị trường quốc tế, hai trò chơi lần lượt có giá tương đương 24,99USD và 59,99USD, trong khi giá đồng chỉ có 199 ngàn và hơn 1 triệu. Hạn cuối để nhận miễn phí Insurmountable và XCOM 2 đến 22 giờ ngày 21/4/2022. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu game vĩnh viễn trên Epic Games Store.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

② Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games ở bước ① rồi truy cập vào trang game XCOM 2.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải bật bảo mật hai lớp cho tài khoản mới có thể nhận game được tặng miễn phí trên nền tảng này. Tham khảo hướng dẫn chi tiết cách mở tính năng này cho tài khoản Epic Games Store tại đây.

Tải miễn phí game XCOM 2

③ Nhấn vào Get ở cạnh phải màn hình, dễ nhận thấy với chữ -100% cùng mức giá tương ứng bị gạch ngang bên cạnh chữ Free ngay phía trên.

Tải miễn phí game XCOM 2

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải đồng ý với thỏa thuận người dùng cuối như hình bên dưới. Nếu gặp trường hợp này, bạn phải đánh dấu vào I have read and agree with the End User License Agreement rồi nhấn vào Accept để xác nhận. Nếu không đồng ý hoặc nhấn vào Dismiss, bạn không thể sử dụng Epic Games Store và cũng không thể nhận game tặng miễn phí nữa.

Thỏa thuận người dùng cuối của Epic Games Store

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở mục Order Summary rồi chọn Place Order. Nếu nhận được thông báo Thank you for buying là game đã cập nhật vào tài khoản Epic Games Store.

⑤ Tiếp tục thực hiện từ bước ② đến bước ④ với trang game Insurmountable trên Epic Games Store để nhận và cập nhật game vào thư viện Epic Games của bạn.

Tải miễn phí game Insurmountable

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã sở hữu Insurmountable và XCOM 2 trên nền tảng Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài game từ ứng dụng này tương tự nền tảng Steam.

Ngoài ra, DLC Frost Dragon’s Lair của game Minion Masters cũng đang được tặng miễn phí bên Steam. Nếu bạn có chơi game này thì đừng bỏ qua. Thời gian tặng miễn phí đến hết ngày 15/4/2022.

Đặc biệt, Anno 1800 đang cho chơi miễn phí đến ngày 19/4/2022. Bạn có thể tham gia bằng cách tải trò chơi trên nền tảng Ubisoft Connect hoặc thông qua Epic Games Launcher.

Lưu ý: Khác với tặng miễn phí cho phép bạn sở hữu game, chơi miễn phí thì ngược lại và giống như bản demo hoặc trial nhưng không bị giới hạn nội dung. Trong thời gian cho chơi miễn phí thường gọi là Free Play hay Free Weekend, bạn có thể trải nghiệm như ‘full game’ nhưng không thể tiếp tục chơi sau khi chương trình kết thúc. Tuy nhiên, bạn vẫn được giữ lại save game trong suốt thời gian chơi miễn phí và có thể tiếp tục trải nghiệm bằng save game đó nếu quyết định móc hầu bao mua game.

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *