Đang miễn phí 2 game Doodle God và Doodle Devil cho PC

Hai game giải đố Doodle God và Doodle Devil rất hay đang được Indiegala tặng miễn phí trong thời gian rất ngắn. Nhanh tay nhận để sở hữu vĩnh viễn bản không có DRM của hai game này chỉ với vài bước hướng dẫn cực kỳ đơn giản của Trải Nghiệm Số.

Doodle God sở hữu ý tưởng đơn giản nhưng rất độc đáo. Người chơi “nhập vai” thượng đế, kiến tạo thế giới bằng cách kết hợp những nguyên tố có bản để tạo nguyên tố và các dạng sự sống mới. Khởi đầu là cuộc sống thuở hồng hoang rồi tiến dần đến giai đoạn khoa học kỹ thuật phát triển vùn vụt. Ban đầu chỉ là bốn nguyên tố cơ bản và hành tinh trống rỗng nhưng theo thời gian trải nghiệm, người chơi có thể tạo ra cả vũ trụ. Tham khảo bài đánh giá game Devil God: Evolution.

Doodle Devil cũng sở hữu trải nghiệm game tương tự nhưng mang màu sắc tươi vui hơn. Vẫn là sự kết hợp khởi nguồn từ bốn nguyên tố cơ bản, nhưng nút thắt bất ngờ là bảy tội lỗi chết người gieo rắc kinh hoàng đến thế giới dưới bàn tay kết hợp của người chơi. Đặc biệt, bạn sẽ phải đối mặt với cửu đại quỷ và cái kết không bất ngờ nhưng hào hứng, vui nhộn và đặc biệt tốn rất nhiều thời gian.

Hiện tại, trang bán game bản quyền số Indiegala đang tặng miễn phí bản không DRM của hai game Doodle God và Doodle Devil. Trên thị trường quốc tế, hai trò chơi lần lượt có giá 14,99USD và 9,99USD, còn giá đồng tham khảo trên Steam lần lượt là 156 ngàn và 120 ngàn. Do không rõ thời gian tặng miễn phí nên nếu quan tâm, bạn hãy mau làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu vĩnh viễn trò chơi trên Indiegala trước khi chương trình bất ngờ kết thúc bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Indiegala (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng mua game trên Indiegala thì có thể sử dụng tài khoản này.

② Đăng nhập vào Indiegala với tài khoản vừa xác nhận, truy xuất đến trang tặng game Doodle God trên Indiegala.

③ Nhấn vào Scroll down to claim this product ở cạnh trái màn hình hoặc kéo xuống tìm mục Download ở dưới rồi nhấn vào Add to Library. Bạn chú ý nút Add to Library đổi thành Added và sau đó tiếp tục đổi thành biểu tượng tải về là được!

④ Tiếp tục lặp lại bước ② và ③ với trang tặng game Doodle Devil trên Indiegala là xong.

Hoàn thành các bước như hướng dẫn là bạn đã sở hữu Doodle God và Doodle Devil vĩnh viễn trên Indiegala! Để chơi game, bạn vào thư viện tìm mục Showcase để chọn game và tải về. Nếu gặp trục trặc khi tải thì còn một cách nữa là dùng app Indiegala, rồi cài đặt game từ đó tương tự như Steam và Epic Games Store.

Đừng quên nền tảng Epic Games Store đang tặng miễn phí game Filament đến 23 giờ ngày 10/11/2022 và nhà phát triển Fatshark tặng miễn phí game Warhammer: Vermintide 2 trên nền tảng Steam đến 1 giờ khuya ngày 8/11/2022.

BÀI LIÊN QUAN


XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *