Cringe là gì? Cringe TikTok nghĩa là gì? Đúng nhất

Cringe là gì, trend cringe TikTok viral có nghĩa là gì, cringe là gì trên TikTok, wowhay.com chia sẻ giải đáp ý nghĩa cringe đúng nhất.

Cringe là gì?

Cringe là co rúm là được sử dụng như cả tính từ và danh từ: nội dung bị coi là sỉ nhục do ngoại hình, hành vi hoặc tài năng của người đăng và sự thiếu tự nhận thức rõ ràng về những điều đó. Cấp độ đỉnh cao của kỹ thuật số được tạo ra bởi những người không chỉ thiếu nhận thức về bản thân mà còn thiếu khả năng chia sẻ bản thân với hy vọng người khác sẽ ấn tượng, sau đó không nhận ra khi phản ứng chung là tiếng cười.

Cringe là cảm giác xấu hổ đồng cảm mà bạn cảm thấy khi nhìn thấy hoặc nghe ai đó nói hoặc làm điều gì đó (trong hầu hết các trường hợp) khiến bạn xấu hổ . Sự xấu hổ này không phải là sự xấu hổ bình thường mà người khác gây ra cho nạn nhân, mà sự xấu hổ này là do chính họ gây ra.

Cringe TikTok có nghĩa là gì?

Một chủ đề về video TikTok “cringey” đã lan truyền trên Twitter. Trong một video, một người phụ nữ đứng trước gương trong phòng tắm thực hiện các cử động ngón tay cái theo bài hát của Yo Gotti và Nicki Minaj trước khi lia máy để tiết lộ rằng cô ấy đang quay phim bằng cách ngậm điện thoại trong miệng. Trong một cảnh khác , một người đàn ông mặc vest của Walmart nhảy một cách dứt khoát “S&M” của Rihanna trước lá cờ Liên minh trong phòng ngủ của anh ta.

Những video này được thiết kế để chế nhạo mọi người và chúng nhận được hàng triệu lượt xem.

Nhưng hầu hết người lớn sử dụng ứng dụng không cố gắng để lan truyền: Họ đang tạo video TikTok vì nó thú vị. Như Kyle Mabson, Instagrammer đằng sau @selfies_food_and_pets đã nói: “Một phần lớn mọi người trên đó chỉ thích, ‘Tôi yêu bài hát Tỏa sáng này và tôi cần cho mọi người thấy cách hiểu của mình.’” Trong một thế giới mà nội dung của mọi người chắc chắn sẽ bắt đầu xem xét tương tự, video TikTok mang lại cảm giác kỳ lạ và mới mẻ.

Đó là một ứng dụng chứa đầy những người đăng nội dung kỳ lạ lên internet mà không có ý thức về bản thân hay xấu hổ. Điều đó dễ bị chế giễu, nhưng đó cũng là điều có thể dẫn đến thành công của TikTok.

Mọi người bị bắt nạt trực tuyến vì đăng bài tởm lợm. Họ có thể trở thành những meme có mức độ lan truyền vượt khỏi tầm kiểm soát của họ và cuối cùng trở thành bộ mặt của thứ mà họ không bao giờ có ý định quảng bá.

Họ cũng có thể trở thành siêu sao lan truyền, người xây dựng mạng lưới người hâm mộ ủng hộ khổng lồ và biến nó thành một sự nghiệp giải trí thành công. Điều đó không quan trọng đối với những người xem chúng. Trên TikTok, ranh giới giữa việc nhăn mặt riêng tư trước một bài đăng đáng chú ý và góp phần vào một loạt bình luận tàn nhẫn có thể quá hấp dẫn để vượt qua.

Năm 2011, một cô bé 13 tuổi tên là Rebecca Black nằm trong số những người đầu tiên vô tình đưa mình lên mạng xã hội những lời chế giễu. Với bài hát phù phiếm trị giá 2.000 đô la và video ca nhạc đi kèm, “Friday”, cô ấy trở thành mục tiêu dễ dàng vì giá trị sản xuất rẻ của bài hát và lời bài hát tự động điều chỉnh với những dòng như “Vui vẻ, vui vẻ, vui vẻ, vui vẻ / Mong đến cuối tuần”.

Mặc dù trải nghiệm của cô ấy được đánh dấu bằng nhiều năm chế giễu, bắt nạt và mất tình bạn, nhưng hàng loạt những người nổi tiếng lan truyền qua đêm sẽ tiếp nối trong những năm tới còn dài: Ken Bone vì đặt một câu hỏi đơn giản trong cuộc tranh luận tổng thống năm 2016, Danielle Bregoli vì đã chửi bới ra khỏi mẹ của cô ấy trong một tập phim của Tiến sĩ Phil(nghệ danh hiện tại: Bhad Bhabie). Cringe có thể có nhiều hương vị, tất cả đều được công chúng thưởng thức một cách thích thú.

Vào những năm 2010, người Mỹ đã đánh giá cao bộ phim hài kịch bản được thiết kế để khơi gợi cảm giác tương tự. Bản làm lại The Office của Mỹ, công chiếu vào năm 2005 và xoay quanh một ông chủ khó xử trong xã hội, người mà sự tuyệt vọng để được chấp thuận khiến anh ta gần như được yêu mến như thể anh ta thảm hại, đã trở thành một hit.

Khi chương trình kết thúc những tập cuối cùng của nó, giám đốc văn phòng Ken Kwapis nói , “Bạn đã không nghe thấy những từ như đáng ghét hoặc khó chịu một cách miễn phí trước [chương trình]. Bây giờ tôi đến các cuộc họp quảng cáo chiêu hàng, nơi các giám đốc điều hành nói, ‘Tôi muốn bộ phim hài đáng nhớ đó.’ ”

Đó là lý do tại sao vào năm 2018, khi lan truyền thông tin về một nền tảng truyền thông xã hội mới, nơi các game thủ, những kẻ lông bông và những người đàn ông trung niên chia sẻ những cái bẫy khát và meme dễ bị chế giễu, nhiều người, bao gồm cả tôi, rất thích thú khi xem các bộ sưu tập YouTube có nội dung về những kẻ phạm tội tồi tệ nhất.

Những gì chúng ta thu mình lại đóng một vai trò quan trọng trong cách chúng ta nhận thức thế giới. Phát triển sở thích đối với nội dung khó hiểu và sự khinh thường mà nó truyền cảm hứng thường có thể khiến người ta mất đi cảm giác có lỗi và lòng tốt của con người. Khi bị thúc đẩy bởi hiệu suất, tâm lý bầy đàn, căm ghét những gì khác biệt và sợ sai lầm, cuộc sống về cơ bản trở thành một cái vỏ của những gì nó có thể là. Tra hỏi nguồn gốc của sự khinh thường và suy nghĩ lại cách chúng ta phản ứng trước những tình huống xấu hổ là cách chúng ta chuyển sự khinh bỉ trong quá khứ.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *