Clip 9t là gì? Ở đây nè đừng tìm đâu nữa

Clip 9t là gì, clip k9 k12, clip 2009 và 2021, những đoạn clip be bé dài hơn 3 phút của cặp đôi nè đừng tìm đâu nữa.

Clip 9t là gì?

Clip 9t là clip đang lan truyền trên cộng động mạng với nhân vật chính là một bé gái 9 tuổi và bạn trai đang làm chuyện “mây mưa” khiến ai náy cũng sửng sốt. 

Ngoài ra, tanthienlongmobile.top và nhiều người khi chứng kiến hành vi “xin link” và “chấm hóng” của một số cư dân mạng thì càng phẫn nộ hơn và lên án những hành vi vô cảm trên.

Chứng kiến những hành vi đó, một tài khoản bình luận: “Xin mọi người đừng tò mò rồi xem nữa tội nghiệp 2 bé. Lỗi tại bố mẹ nó không giáo dục giới tính cho các con để rồi nó tiếp xúc với Internet sớm rồi không biết đúng sai thành ra đánh mất mình. Nếu là bố mẹ các bé thì các bạn mới hiểu cảm giác cha mẹ các bé đang đau lòng thế nào… Cúi mình xin các bạn đừng chia sẻ clip với nhau nữa”.

“Truyền bá văn hoá phẩm đồi truỵ là vi phạm pháp luật. Chưa kể việc người nhà vô tình thấy clip của con em nhà mình trên mạng xã hội, trên các trang web đen sẽ sốc thế nào… Rồi còn tâm lý của các em khi lớn lên nữa. Còn nhỏ tuổi nên chưa nhận thức được, chưa biết sai lầm. Mong các phụ huynh hãy xem đây như một bài học sâu sắc để có cách giáo dục giới tính cho con em mình”, một tài khoản khác đưa ra bình luận không kém phần sâu sắc.

Hậu quả của hành vi share link clip nhạy cảm nhất là clip 9t là gì?

Hậu quả của hành vi share link clip nhạy cảm nhất là clip 9t là hàng loạt tài khoản Facebook bị khóa ngay khiến ai cũng bất ngờ. 

Theo nhiều người dùng bị mất tài khoản thì nhận được một thông báo với nội dung “Chúng tôi đã tạm ngừng tài khoản của bạn”, lý do vì đã vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng trên nền tảng này, cùng với đó là nguy cơ khoá hẳn tài khoản rất cao. Các tài khoản này có quyền lên tiếng giải quyết trong vòng 30 ngày.

Nguyên nhân dẫn đền rất nhiều tài khoản facebook bị khóa bất ngờ là đã share link clip 9t có chứa hình ảnh nhạy cảm liên quan đến trẻ em. Đó là lí do mà đội ngũ Facebook có quyết định trảm hàng loạt tài khoản để bảo vệ nhân quyền cho trẻ em và thanh lọc mạng xã hội và cảnh cáo những tài khoản có hành vi tương tự.

Những tài khoản bị facebook khóa thì người dùng khác sẽ không thể tìm thấy, nhìn thấy tài khoản đó, chính chủ cũng không thể truy cập tài khoản (trừ khi kháng cáo thành công). Thậm chí lịch sử nhắn tin giữa những tài khoản bị khóa và bạn bè của họ cũng bị xóa toàn bộ.

Những người dùng này không thể tiếp tục sử dụng Facebook, mà phải tạo và đăng nhập vào một tài khoản khác sử dụng tạm thời hoặc nhắn tin trên các nền tảng khác.

Qua vụ clip 9t này, tanthienlongmobile.top khuyên các bạn đừng nên share link clip nhạy cảm vì đó là hành vi sai trái vi phạm pháp luật đồng thời ảnh hưởng rất lớn đến quyền cá nhân của người khác. 

Hãy chứng tỏ mình là người sử dụng mạng văn minh, lành mạnh và tôn trọng người khác.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *