Chiron là gì? Điều đặc biệt về chiron bạn chưa biết

Chiron là gì, chiron có nghĩa là gì, chiron là sao gì, wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về chiron bạn chưa biết.

Chiron là gì?

Chiron là một trong bốn tiểu hành tinh chính trong biểu đồ sinh của bạn, cùng với Ceres, Juno và Pallas Athena.

Những tiểu hành tinh này bao gồm một phần sắc thái và ít được biết đến hơn trong biểu đồ ngày sinh của chúng ta, tiết lộ những sắc thái bên trong con người bạn mà nhiều người đam mê chiêm tinh có xu hướng bỏ qua.

Chiron là được biểu tượng bằng “người chữa lành vết thương”. Chiron đại diện cho vết thương sâu nhất của con người và nỗ lực để chữa lành vết thương.

Chiron được đặt theo tên của nhân mã trong thần thoại Hy Lạp, một người chữa bệnh và một người thầy, nhưng trớ trêu thay, lại không thể tự chữa lành cho mình.

Biểu tượng cho Chiron giống một chiếc chìa khóa và bao gồm chữ “O” và chữ “K”, đại diện cho “Object Kowal”, là tên gọi ban đầu của Chiron (Charles Kowal phát hiện ra Chiron vào năm 1977).

Điều đặc biệt về Chiron

Chiron được đặt theo tên của một người chữa bệnh, triết gia và giáo viên người Hy Lạp, người mà trớ trêu thay, lại không thể tự chữa lành, và được tượng trưng bằng một chiếc chìa khóa, thể hiện tầm quan trọng của việc mở khóa những bài học lớn của hành tinh nhỏ này.

Theo nhiều cách, vị trí Chiron là sức mạnh bí mật của chúng ta. Khi vật lộn với nỗi đau, chúng ta có được sự khôn ngoan mà chúng ta có thể truyền lại cho người khác như một cứu cánh thần kỳ.

Chiron thường ở trong một cung hoàng đạo duy nhất trong tám năm. (Tuy nhiên, khi Chiron đi vào quỹ đạo của Sao Thổ, Chiron có thể gây tiếng vang chỉ bằng một dấu hiệu trong vòng hai năm).

Vì Chiron mất khoảng 49 năm để đi qua tất cả 12 cung hoàng đạo, nên tất cả chúng ta đều trải qua “sự trở lại của Chiron” gần sinh nhật lần thứ 50 của chúng ta.

Bbiết rằng chấn thương thời thơ ấu hoặc sự bất an vẫn ở bên bạn trong phần lớn cuộc đời của bạn? Nỗi bất an mà bạn luôn cố gắng che giấu với người khác? Nó đã ở đó mà bạn có thể nhớ được, xuất hiện vào những thời điểm bạn không ngờ nhất nhắc nhở bạn rằng nó vẫn cần được chăm sóc.

Có thể bạn đã cố gắng phớt lờ nó, nghĩ rằng nó sẽ tự đào thải, nhưng dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì nó vẫn tồn tại, theo bạn qua mọi giai đoạn của cuộc đời. Nó cảm thấy như một phần của bạn như bất cứ điều gì, ngay cả hạnh phúc của bạn.

Một số người trong chúng ta chọn cách tránh ấn vào vết thương của mình và bỏ qua chúng hoàn toàn. Sau đó, có những người khác, những người tìm kiếm họ, mãi mãi mổ xẻ và phân tích xem họ đến từ đâu và làm thế nào để chinh phục họ. Chúng hình thành theo nhiều cách vô tận và có thể hiểu rõ hơn bằng cách phân tích vị trí Chiron trong biểu đồ sinh của bạn.

Cách khai thác tối đa dấu hiệu Chiron của bạn

Nhìn vào dấu hiệu Chiron của bạn để hiểu điều gì là khó khăn nhất đối với bạn, sau đó theo đuổi những khó khăn đó hết lần này đến lần khác. Mặc dù điều đó có vẻ trái ngược với trực giác, nhưng điều gì đáng giá lại đến với bạn một cách dễ dàng?

Chúng ta luôn gặt hái được những thành quả lớn nhất khi trải qua nỗi đau và làm việc chăm chỉ. Dấu hiệu Chiron của bạn cho thấy điểm yếu lớn nhất của bạn và điểm yếu lớn nhất chứa sức mạnh lớn nhất của bạn, một khi bạn dành thời gian để chữa lành trước – vì vậy hãy sử dụng nó.

Vì Chiron đã được đặt ra là “người chữa lành vết thương”, nên tất nhiên nó tiết lộ cách chúng ta chữa lành cho người khác, đặc biệt là trong những lĩnh vực mà chúng ta gặp khó khăn trong cuộc sống.

Đối mặt với Chiron của bạn là cách để giải quyết sự bất an này. Mặc dù dấu hiệu Chiron của bạn biểu thị vết thương tinh thần sâu sắc nhất của bạn, nó cũng thể hiện sức mạnh tinh thần lớn nhất của bạn. Đây là những lĩnh vực trong cuộc sống sẽ dạy cho bạn nhiều điều nhất, bao gồm cả những điều bạn có thể chia sẻ với người khác để giúp họ chữa lành.

Công việc của bạn để chữa lành những vết thương này – trở nên mạnh mẽ hơn ở những điểm yếu nhất của bạn – là điều cho phép bạn chiến thắng những tổn thương mà bạn đã trải qua và sống một cuộc sống mà bạn cảm thấy thực sự chân thực.

Mặc dù những thách thức mà dấu hiệu Chiron của bạn đưa ra là mãi mãi lặp lại, nhưng chúng cũng chứa đựng khả năng vượt qua của bạn. Đối với tất cả các ý nghĩa tiêu cực của nó, Chiron có lớp lót bạc lớn nhất trong số tất cả chúng: Bạn có thể tồn tại bất cứ điều gì.

Đó là bởi vì chúng ta đã trải qua nỗi đau mà Chiron mô tả rằng chúng ta có thể giúp những người khác vượt qua nỗi đau tương tự. Chúng ta có thể gặp khó khăn khi nghe theo lời khuyên của chính mình hoặc áp dụng các kỹ thuật chữa bệnh của riêng mình, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể trở thành những người thầy tuyệt vời.

Trên thực tế, hiểu được mức độ khó khăn trong việc chữa lành một vết thương nào đó sẽ giúp chúng ta kiên nhẫn hơn khi cố gắng giúp đỡ người khác trong suốt quá trình này.

 

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *