Chị Ong nâu thất tình là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Chị Ong nâu thất tình là gì, ai hát hit chị ong nâu và em bé, trend chị ong nâu phiên bản thất tình facebook, TikTok, câu trả lời đúng nhất!

Trong bài viết này, tanthienlongmobile.top chia sẻ viral Chị Ong nâu thất tình là gì? Ai hát ca khúc Chị Ong nâu phiên bản thất tình?

Chị Ong nâu thất tình là gì?

Chị Ong nâu thất tình hay Chị Ong nâu và em bé là ca khúc đang viral TikTok, facebook bởi cách thể hiện độc đáo: bài hát thiếu nhi trên nền nhạc thất tình.

Người nghe vẫn nhận ra : “Chị ong nâu nâu nâu nâu. Chị bay đi đâu đi đâu. Chú gà trống mới gáy, ông mặt trời mới dậy. Mà trên những cành hoa em đã thấy chị bay”, tuy nhiên giai điệu bản cover đã hoàn toàn khác biệt khiến người nghe sững sờ, không tin vào thính giác của mình nữa.

Giai điệu này không hề mới, người nghe dễ nhận ra giai điệu bài hát Can’t Forgive do ca sĩ Soo Kyung thể hiện, nằm trong phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ đình đám một thời được chiếu năm 2008.

Những tưởng giai điệu thất tình và lời bài hát thiếu nhi kinh điển không có gì liên quan đến nhau nhưng khi kết hợp với nhau lại tạo nên một Chị Ong nâu thất tình viral mạng xã hội. 

Đoạn clip chị ong nâu phiên bản thất tình gây sốt do team Hwang Cho đăng tải đã đạt 78 nghìn lượt react, 13 nghìn bình luận và 12 nghìn lượt chia sẻ chỉ sau hơn 1 ngày.

Ai hát ca khúc Chị Ông nâu thất tình viral mạng xã hội?

Người thể hiện ca khúc Chị ong nâu phiên bản thất tình là Soi Nguyễn (SN 1998).

Được biết, Soi Nguyễn đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Kỹ thuật hóa của trường ĐH Bách khoa Hà Nội.

Soi Nguyễn. Ảnh chụp màn hình


Dù chưa qua bất kỳ trường lớp âm nhạc nào nhưng Soi Nguyễn gây sốt với giọng hát cao vút, nhấn nhá giàu cảm xúc khiến người nghe ám ảnh.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *