Chỉ còn 24 tiếng để nhận miễn phí game nhập vai Cris Tales, trị giá 500 ngàn đồng

Game nhập vai Cris Tales xây dựng cơ chế gameplay và cốt truyện thời không độc đáo chỉ còn được tặng miễn phí trong vòng 24 tiếng trên nền tảng Epic Games Store.

Cris Tales là game nhập vai phong cách Nhật Bản hiếm đến từ các nhà phát triển Nam Mỹ. Trò chơi có sự giao thỏa thiết kế gameplay, lấy cảm hứng từ những JRPG kinh điển kết hợp cùng hướng tiếp cận hiện đại để mang đến trải nghiệm hào hứng nhưng không kém phần thử thách. Cơ chế thời không đóng vai trò quan trọng trong thiết kế game, từ hình ảnh bối cảnh trong khám phá và xây dựng câu chuyện kể, cho đến hệ thống chiến đấu theo lượt vô cùng có chiều sâu của trò chơi. Xem thêm bài đánh giá game Cris Tales.

Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn phí Cris Tales trong vòng 1 tuần nhưng đến thời điểm bài viết chỉ còn 24 tiếng. Trên thị trường quốc tế, Cris Tales có giá tương đương 39,99USD trong khi giá đồng chỉ có 500 ngàn. Hạn cuối để nhận miễn phí Cris Tales đến 23 giờ ngày 3/3/2022. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu bộ game vĩnh viễn trên Epic Games Store.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

② Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games ở bước ① rồi truy cập vào trang game Cris Tales trên Epic Games Store.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải bật bảo mật hai lớp cho tài khoản mới có thể nhận game được tặng miễn phí trên nền tảng này. Tham khảo hướng dẫn chi tiết cách mở tính năng này cho tài khoản Epic Games Store tại đây.

Tải miễn phí game Cris Tales

③ Nhấn vào Get ở cạnh phải màn hình, dễ nhận thấy với chữ -100% cùng mức giá tương ứng bị gạch ngang bên cạnh chữ Free ngay phía trên.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải đồng ý với thỏa thuận người dùng cuối như hình bên dưới. Nếu gặp trường hợp này, bạn phải đánh dấu vào I have read and agree with the End User License Agreement rồi nhấn vào Accept để xác nhận. Nếu không đồng ý hoặc nhấn vào Dismiss, bạn không thể sử dụng Epic Games Store và cũng không thể nhận game tặng miễn phí nữa.

Thỏa thuận người dùng cuối của Epic Games Store

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở mục Order Summary rồi chọn Place Order. Nếu nhận được thông báo Thank you for buying là game đã cập nhật vào tài khoản Epic Games Store.

Tải miễn phí game Cris Tales

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã sở hữu Cris Tales trên nền tảng Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài game từ ứng dụng này tương tự nền tảng Steam.

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *