Chemtrails là gì? Bật mí bí mật Contrails & Chemtrails

Chemtrails là gì, contrails là gì, tanthienlongmobile.top chia sẻ bật mí bí mật Contrails & Chemtrails có thể bạn chưa biết.

Contrails là nguồn gốc của nhiều thuyết âm mưu và huyền thoại, nhưng Contrails cũng có thể giúp bạn dự báo thời tiết.

Hãy làm rõ sự thật khỏi hư cấu… Đầu tiên, tanthienlongmobile.top sẽ bắt đầu với contrails là gì.

Contrails là gì?

Contrails là sự ngưng tụ hình thành từ những chiếc máy bay bay ở độ cao lớn. Khí thải nóng từ máy bay gặp bầu không khí lạnh – đôi khi thấp tới 60 dưới độ cao đó – và tạo ra các tinh thể băng nhỏ có thể nhìn thấy ở độ cao hơn 30 nghìn feet so với mặt đất. Điều này tạo ra các đường mòn ngưng tụ. 

Chúng có thể được tạo thành từ khí thải và các hạt bụi, giống như ô tô của bạn vào một ngày thực sự lạnh.

Khi bạn ở bên ngoài và bạn có thể nhìn thấy hơi thở của mình khi thở ra, đó là nguyên tắc tương tự – không khí ấm từ phổi của bạn gặp không khí lạnh.


Sử dụng contrails để dự đoán thời tiết

Khi contrails là kéo dài và bám quanh bầu trời trong một thời gian, điều đó có nghĩa là điều kiện ẩm ướt và thời tiết bất ổn có thể xuất hiện trên đường chân trời. Nếu sự tương phản ngắn hoặc không tồn tại lâu sau khi hình thành, điều đó có nghĩa là có ít độ ẩm hơn và khối lượng không khí đó ổn định.

Tuy nhiên mọi người đã hiểu sai tự cho rằng mình đúng bằng những thông tin không có thật.

Chemtrails là gì?

Chemtrails là thuyết âm mưu về sự phát tán của các hóa chất độc hại vào bầu khí quyển. Chemtrails là cách mọi người hiểu sai về Contrails.

Mục tiêu được cho là của những cái gọi là “Chemtrails” bao gồm từ điều chỉnh thời tiết, để kích thích khả năng kiểm soát tâm trí, để lây lan bệnh tật. Người ta thường tin rằng chính phủ hoặc các doanh nghiệp lớn đứng đằng sau nó và họ rất giỏi trong việc che đậy dấu vết của mình.

Lý thuyết cho rằng máy bay đang phun hóa chất để thực hiện một chương trình nghị sự đơn giản là không đúng. Những hạt nhỏ của sự thật có thể được khai thác để làm cho điều gì đó có vẻ hợp lý như tanthienlongmobile.top tìm hiểu.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *