Carom là gì? Mọi điều về carom bạn chưa biết

Carom là gì, Carom có nghĩa là gì, wowhay.com giải đáp nghĩa carom là gì, mọi điều về carom bạn chưa biết.

Carom là gì?

Carom là Bi da ba băng còn gọi là carom ba băng, bi a ba băng là một hình thức phổ biến của trò chơi bida carom.

Những điều thú vị về bi da

Bi-a là trò chơi được hàng triệu người trên thế giới yêu thích và thích thú. Nó thường bao gồm hai người chơi đọ sức với nhau trong một trận chiến khốc liệt để trở thành người đầu tiên bỏ túi hợp pháp quả bóng 8, hoặc 9 quả, hoặc bất kỳ quả bóng nào mà trò chơi cụ thể bạn đang chơi yêu cầu bạn bỏ túi để giành chiến thắng.

Nhưng bi-da không nhất thiết phải chơi chỉ với hai người. Trên thực tế, có một số trò chơi bida tuyệt vời cho ba người chơi bao gồm Cut Throat, Rotation và Kelly Pool. Bạn thậm chí có thể sửa đổi các trò chơi bi-a truyền thống như 8 bóng và 9 bóng để có ba người chơi.

Nếu bạn đang đi đến hội trường bida và cần một số ý tưởng cho trò chơi bida 3 người chơi thì bài viết chắc chắn sẽ giúp bạn, wowhay.com tiếp tục chia sẻ những cơ thủ bi da nổi tiếng thế giới.

Những cơ thủ bi da nổi tiếng thế giới

Mike Sigel

Mike Sigel, còn được gọi là Captain Hook, là một vận động viên bi-a chuyên nghiệp người Mỹ sinh ra ở Rochester, New York.

Mẹ của anh, Ruth, đôi khi đã làm phiền hoặc cáu gắt với anh vì “anh sẽ không“ đi học tiếng Do Thái vì anh đã rất kiệt sức sau những đêm chơi bi-a. Anh được biết đến là người đã giành chiến thắng tại US open pool thẳng với tỷ số 14-1. Anh ấy có thể bắn bằng cả tay trái và tay phải. Sigel được biết đến là người đã giành được 108 giải đấu bida có năng lực, bao gồm 3 chức vô địch giải bi-a Mỹ mở rộng và 10 danh hiệu vô địch bida bỏ túi thế giới.

Anh ấy đã ba lần được gọi là “Cầu thủ của năm” bởi Billiards Digest và Pool.

Ở tuổi 35 vào năm 1985, anh trở thành người trẻ tuổi nhất được giới thiệu vào Đại hội Billiard của Hoa Kỳ.
Là một tay vợt thống trị trong những năm 1980, giờ đây anh ấy đang chơi sau một thời gian ngắn nghỉ hưu cho International Pool Tour, không nghi ngờ gì nữa, anh ấy là người chơi bi-a hay nhất mọi thời đại.

Ralph Greenleaf

Ralph Greenleaf, nhà vô địch thế giới người Mỹ sinh ra ở Monmouth, vận động viên chơi bi-a bỏ túi người Mỹ thống trị môn thể thao này từ năm 1919 đến năm 1924 và đôi khi trong khoảng thời gian từ năm 1926 đến năm 1937.

Sự thành thạo nổi tiếng và sức hút đặc biệt của Ralph đã khiến anh trở thành vận động viên thể thao người Mỹ thống trị trong giai đoạn những năm 1920. Khi còn là một đứa trẻ, anh ấy đã trở nên quan trọng khi chúng tôi giành chiến thắng trước Bennie Allen, trong thời gian 1913-15, nhà vô địch bida bỏ túi thế giới, trong một trận đấu thuyết trình tại Monmouth.

Anh đã chạy 126 ở Detroit vào năm 1929 để lấy lại danh hiệu thế giới từ tay Frank Taberski chỉ sau hai vòng. Anh ấy cũng được biết là đạt được tối đa 269 trong một trận đấu thuyết trình.

Rudolf Wanderone

Rudolf Walter Wanderone, đến từ Thành phố New York, một tay chơi bi-a thành thạo người Mỹ bắt đầu tham gia vào hồ bơi khi còn rất non kinh nghiệm. Anh ấy đã được biết đến là một vận động viên bơi lội đường phố khi anh ấy còn ở tuổi thiếu niên. Trong suốt ba mươi tuổi, ông đến miền nam Illinois, nơi ông kết hôn với người vợ đầu tiên của mình, Evelyn.

Vào thời điểm Chiến tranh thế giới thứ hai, ông đã phục vụ tại Norfolk, Virginia. Rudolf Wanderone chưa bao giờ vô địch thế giới và biệt danh trước đây của anh ấy là “Brooklyn Fats” và sau này là “New York Fats”. Sau đó, anh ấy lại tự gọi mình là “Minnesota Fats” lấy nó từ vai người trong bộ phim The Hustler.

Anh ấy cũng trở thành người dẫn chương trình truyền hình bản địa vào năm 1960 có tên “Billiards nổi tiếng”. Anh ấy là đại diện của Đại hội Billiard Congress of America và được coi làdi sản của anh ấy với tư cách là người chơi bi-a vĩ đại nhất trong lịch sử.

Earl Strickland

Earl Strickland, còn được gọi là “the Pearl” đến từ Rosenburg, Bắc Carolina là một vận động viên chơi bi-a người Mỹ.

Anh ấy đã giành được nhiều chức vô địch, và trong năm 2006, anh ấy đã được giới thiệu vào Đại hội Bida của Đại sảnh Danh vọng của Hoa Kỳ. Earl Strickland đã giành được Cúp Mosconi khoảng 9 lần trong khoảng thời gian từ năm 1996 đến 2005 và người vô địch giải bóng chín đường WPA ba lần trong các năm 1990, 1991 và 2002.

Willie Mosconi

Willie Mosconi ở Philadelphia, người đã qua đời vào ngày 6 tháng 9 năm 1993 tại Haddon Heights, New Jersey là một vận động viên bida bỏ túi người Mỹ.

Ông đã giành chức vô địch thế giới nam khoảng 15 lần kể từ giai đoạn 1941-1957.

Mosconi được giới thiệu vào Đại hội Danh vọng Billiard của Hoa Kỳ vào năm 1968 khi ông 55 tuổi.

Một chiếc cúp đã được đặt tên theo sự tôn trọng của ông, được đặt tên là Mosconi Cup, được thiết lập để trở thành một giải đấu bi-a hàng năm giữa các đối thủ châu Mỹ và châu Âu vào năm 1994.

Efren Reyes

Được đặt biệt danh là “The Magician”, vì khả năng của anh ấy trên bàn bi-a mà nhiều nhà phân tích bi-a, người chơi và người hâm mộ coi Efren Reyes là người chơi bi-a giỏi nhất thế giới.

Anh ấy được biết đến là nhà vô địch của khoảng 80 danh hiệu quốc tế, và anh ấy đã trở thành cầu thủ đầu tiên giành chức vô địch Thế giới ở hai cấp độ cụ thể của nhóm.

Efren Reyes không chỉ nổi tiếng với 80 danh hiệu quốc tế mà những danh hiệu quan trọng và quý giá nhất của anh có thể kể đến là người 4 lần vô địch Giải vô địch bóng tám thế giới, Giải vô địch bóng chín thế giới WPA và còn là nhà vô địch thế giới hai lần, nhà vô địch Mỹ mở rộng 3 lần và người chiến thắng trận Derby City Classic 13 lần tính giờ. Anh đã giành chiến thắng trước Earl Strickland vào đầu sự kiện Color of Money vào năm 1997, wowhay.com chia sẻ.

 

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *