Cách tải và sử dụng TapTap cập nhật Brawl Stars

TapTap là một thư viện trò chơi của Trung Quốc, nơi bạn có thể tải xuống những game không có hay bị giới hạn trên Google Play, chẳng hạn Brawl Stars. Việc cài đặt game từ TapTap là không giới hạn, không cần tài khoản, ngoài ra bạn có thể tham gia các cộng đồng trò chơi trên ứng dụng.

Cài đặt TapTap:

TapTap là ứng dụng không có trên Google Play, cho nên bạn cài đặt thông qua tệp APK.

Bước 1: Bạn mở trình duyệt và truy cập vào đây.

TapTap 1Bước 2: Bạn bấm vào biểu tượng Android để tải xuống tệp cài đặt APK của TapTap.

TapTap 2Bước 3: Tải xuống thành công, bạn bấm Mở để tiến hành cài đặt.

TapTap 3Vì là ứng dụng bên ngoài nên hệ thống sẽ ngăn chặn. Nếu bạn nào đã bật tùy chọn cho phép cài đặt ứng dụng bên ngoài trên hệ thống thì cài đặt bình thường. Việc bật, bạn có thể tham khảo trên Google.

Cách sử dụng TapTap:

Việc sử dụng TapTap không có gì khó khăn, bạn chỉ cần tìm kiếm trò chơi mong muốn và cài đặt mà thôi.

TapTap 9Trang nhà Home hiện ra đầu tiên hiển thị các game được đề xuất, được đánh giá cao hay sắp phát hành. Nhưng ở đây, người viết thử nghiệm cài đặt trò chơi Brawl Stars thì sẽ tìm kiếm game. Khi tìm thấy, bấm Download để tải xuống và cài đặt sau đó.

TapTap 4Một tính năng mà người viết thấy rất thích trên TapTap đó là quản lý, cập nhật và chơi các game có trên thiết bị. Bạn mở mục My Games sẽ thấy tất cả các game đã cài đặt trên máy tại Installed, bạn bấm Play để chơi, bấm group để xem cộng đồng người chơi và tham gia (yêu cầu tài khoản).

TapTap 5Việc cập nhật các game bị giới hạn trên Google Play thường khá phiền phức, bạn phải tải xuống tệp APK từ nguồn chia sẻ và cài đặt. Một số trang chia sẻ tệp APK như APKPure cũng có ứng dụng giúp tải xuống và cập nhật nhưng nó thường bị Google Play xem là chương trình nguy hiểm nên phải gỡ bỏ.

TapTap 6Với TapTap, dường như việc cập nhật các trò chơi bị giới hạn đơn giản hơn cả. Bạn chỉ cần mở Updates trong My Games > bấm Update để cập nhật cho trò chơi đó, cụ thể là Brawl Stars được cập nhật thuận lợi và đặc biệt bạn không phải xóa tệp APK của game vì TapTap sẽ tự động xóa.

TapTap 7Nếu bạn muốn tham gia cộng đồng, trò chuyện thì nên đăng ký tài khoản (Google) và có thể theo dõi, đăng ký dùng thử các trò chơi mới nữa.


XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *