Cách Hack Skill trên LinkedIn

LinkedIn là một mạng xã hội tuyển dụng, nơi bạn phô diễn tài năng, bằng cấp và kinh nghiệm làm việc để các nhà tuyển dụng có thể tìm thấy bạn. Cho dù bạn là giám đốc điều hành tại một công ty lớn, chủ doanh nghiệp điều hành một cửa hàng nhỏ ở địa phương hay thậm chí là một sinh viên đại học năm thứ nhất đang tìm kiếm công việc đầu tiên sau khi tốt nghiệp, LinkedIn dành cho tất cả mọi người và tất cả những ai quan tâm đến tìm kiếm các cơ hội mới để phát triển sự nghiệp và kết nối với các chuyên gia khác.

Trên LinkedIn, bạn kết nối với mọi người bằng cách thêm họ làm ‘kết nối’, tương tự như cách bạn thực hiện yêu cầu kết bạn trên Facebook. Bạn trò chuyện qua tin nhắn riêng tư (hoặc thông tin liên hệ có sẵn) và bạn có tất cả kinh nghiệm chuyên môn và thành tích của mình được trình bày trong một hồ sơ được sắp xếp gọn gàng để khoe với những người dùng khác.

LinkedIn tương tự như Facebook về bố cục và cung cấp tính năng. Các tính năng này chuyên biệt hơn vì phục vụ cho các nhà tuyển dụng và ứng viên, nhưng nhìn chung, nếu bạn biết cách sử dụng Facebook hoặc bất kỳ mạng xã hội tương tự nào khác thì LinkedIn có phần tương đương.

Cách Hack Skill trên LinkedIn 2

VỀ SKILL ASSESSMENT BADGE CỦA LINKEDIN

Skill Assessment Badge của Linkdein có thể được xem như là một hệ thống chứng chỉ của Linkedin nhằm xác nhận một số kĩ năng của các bạn. Nghe có vẻ giống như những chứng chỉ của Coursera hay Google Skillshop, tuy nhiên giá trị của các Skill Badge không có giá trị quá cao so với những Certificate kể trên. Nó chỉ giúp bạn làm đẹp profile trên Linkedin của bạn chứ không phải là một thước đo quá chính xác để em đưa ra cho Nhà Tuyển Dụng.

Về hình thức, các bạn sẽ thực hiện một bài quiz nhỏ với 15 câu hỏi trắc nghiệm. Bạn có 1,5 phút để trả lời mỗi câu hỏi và phải lọt vào top 30% để có được Skill Badge.

CÁCH HACK TOÀN BỘ SKILL TRÊN LINKEDIN

Hiện nay đang có hẳn một cộng đồng người dùng đóng góp đáp án của các bộ quiz này ở trên Github. Để truy cập kho đáp án này vô cùng đơn giản:

  • Truy cập vào địa chỉ Github: linkedin skill assessments quizzes
  • Tìm kĩ năng mình muốn h.a.c.k
  • Vừa làm bài quiz ở Linkedin vừa check đáp án qua Github

Với danh sách các skill dài như quân Nguyên, chắc chắn profile của bạn sẽ được chú ý bởi các Nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, để có và giữ được công việc mình mơ ước thì các bạn sẽ phải thực sự rèn luyện và làm chủ kỹ năng đấy nhé.

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *