Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us

Among Us là game điện thoại, PC thu hút người chơi với lối chơi chiến thuật và luật chơi tương tự như Người sói. Bài viết này sẽ bật mí cho các bạn cách hóa thân thành Imposter sao cho dễ dàng nhất để chiến thắng, phá đảo game hot này.

Imposter winner

I. Lợi ích bài viết

  • Giúp người chơi hiểu rõ hơn về cách chơi Imposter.
  • Nắm được các kỹ năng đặc biệt của Imposter.
  • Một số mẹo chơi Imposter dễ dàng giành chiến thắng.

II. Điều kiện để chiến thắng của Imposter

Mục tiêu chính của Imposter là giết đủ số Crewmate để có số lượng Imposter và Crewmate bằng nhau trước khi tất cả các nhiệm vụ được hoàn thành. Do đó, Imposter sẽ giành chiến thắng trong trò chơi Giữa chúng ta khi:

  • Loại bỏ các thành viên trong đội cho đến khi họ không còn đa số phiếu bầu nữa.
  • Hoặc là hoàn thành nhiệm vụ phá hoại nghiêm trọng, và ngăn cản khiến phi hành đoàn không giải quyết kịp thời.
Điều kiện chiến thắng

III. Kỹ năng của Imposter – Kẻ mạo danh

Các kỹ năng của Imposter trong game Among Us

Các kỹ năng của Imposter trong game Among Us

1. Kill – Giết các thuyền viên

Imposter có thể giết Crewmate. Khi một Crewmate bị giết, một xác chết được để lại tại nơi họ bị giết, và Crewmate đó biến thành một hồn ma. Thời gian hồi của kỹ năng này từ 10 đến 60 giây tùy theo sở thích của người chơi.

Kill

Thời gian hồi chiêu của Kill được rút ngắn xuống 10 giây ở vòng đầu tiên, trước bất kỳ cuộc họp khẩn cấp nào và được đặt thành thời gian hồi chiêu tiêu chuẩn sau khi họ giết ai đó hoặc được cấp thông báo cuộc họp khẩn cấp.

2. Sabotage – Phá hoại phi hành đoàn

Imposter có thể phá hủy các thiết bị trên tàu, khiến các Thuyền viên phải sửa chữa và chờ đợi để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Kẻ mạo danh cũng có thể sửa chữa những gì họ đã phá hủy, điều này giúp Kẻ mạo danh tránh bị nghi ngờ.

Ngoài ra, sau khi bị bầu chọn chết và biến thành ma, Imposter cũng có thể phá hoại. Trên bản đồ The Skeld và Polus, Imposter có thể đóng cửa để cản trở sự di chuyển của Crewmate hoặc che giấu hoạt động đáng ngờ của anh ta.

Imposter sử dụng Sabotage

3. Vent – Di chuyển qua các lỗ thông hơi

Imposter có thể ẩn và di chuyển nhanh chóng xung quanh bản đồ thông qua các lỗ thông hơi. Khi đủ gần lỗ thông hơi, nút Sabotage sẽ được thay thế bằng nút Thông hơi. Tuy nhiên, ẩn trong lỗ thông hơi sẽ tạm dừng thời gian hồi chiêu của cả Giết và Phá hoại cho đến khi Kẻ mạo danh thoát ra.

Imposter di chuyển qua Vent

Lưu ý: Bản đồ dành cho quản trị viên vẫn có thể phát hiện ra Kẻ mạo danh đang ẩn nấp trong lỗ thông hơi của một căn phòng.

4. Report – Báo cáo

Imposter cho họp báo khi có xác chết

5. Use

Imposter cũng có quyền sử dụng nút Use như một khả năng cho phép họ chỉ tương tác với Nút khẩn cấp, Bản đồ quản trị, Bảo mật, Vitals và Doorlog mà không bị làm phiền bởi những thứ xung quanh.

Imposter dùng Use để thực hiện nhanh hơn

Imposter dùng Use để thực hiện nhanh hơn

IV. Mẹo chơi Imposter để dành chiến thắng:

Do có khả năng phá hoại các chức năng của tàu vũ trụ, Kẻ mạo danh nên bắt đầu bằng cách làm hỏng đèn, điều này sẽ không dẫn đến chiến thắng nhưng sẽ khiến các thành viên Phi hành đoàn khó đạt được mục tiêu của mình. hơn.

Imposter phá hoại các thiết bị trên tàu

Imposter phá hoại các thiết bị trên tàu

Hoặc Kẻ mạo danh có thể tận dụng thời gian di chuyển của họ bằng cách sử dụng Vents. Các lỗ thông hơi vừa có thể giúp nhanh chóng phá hoại thủy thủ đoàn, vừa là nơi trú ẩn an toàn cho Kẻ mạo danh. Tuy nhiên, khi sử dụng Vent, Imposter cần hết sức cẩn thận vì chỉ kẻ mạo danh mới có thể sử dụng khả năng này. Sẽ không ổn nếu Crewmate thấy bạn xuất hiện từ Vent.

Nhảy vent

Nhảy vent

Sử dụng Báo cáo một cách thích hợp. Trong số chúng ta có lối chơi tương tự như Werewolves, Imposter vào vai những người sói trong làng, nhiệm vụ của họ là ẩn náu giữa các thủy thủ đoàn.

Cố gắng sử dụng lời nói của bạn để thuyết phục các Thuyền viên và đổ lỗi cho các Thuyền viên khác. Đây cũng là một hình thức ngụy trang nhằm tránh bị nghi ngờ. Khi được báo cáo, điều này sẽ bắt đầu một cuộc họp khẩn cấp nơi các Thành viên trong Nhóm có thể thảo luận về Kẻ mạo danh là ai.

cảnh báo

Cũng là một Báo cáo, Crewmate đôi khi phải hoàn thành nhiệm vụ trong một thời gian rất dài. Khi nhấn nút Báo cáo khẩn cấp tất cả sẽ tập hợp lại để thảo luận về việc tìm kiếm kẻ mạo danh, các nhiệm vụ còn dang dở của Crewmate cũng phải bắt đầu lại. Đây là cách những kẻ mạo danh câu giờ cho mình. Tuy nhiên, đừng lạm dụng nó, vì sẽ rất dễ khiến Crewmate tức giận và bỏ phiếu bỏ mạng.

Thực hiện nhiệm vụ

Cuối cùng là tập trung phá hoại các cơ quan và vị trí quan trọng của con tàu. Một con ma không thể sửa chữa các hành vi phá hoại như: Phản ứng tan chảy, cạn kiệt oxy và thiết lập lại bộ ổn định địa chấn. Nếu không cố định, Imposter sẽ ngay lập tức giành chiến thắng.

Hon ma imposter

Imposter hoặc Crewmate sau khi chết sẽ biến thành những con ma có bóng mờ

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *