Các pháp khí của Dream là gì? Sức mạnh bí ẩn của chúng trong The Sandman

Các pháp khí của Dream là gì, các vũ khí công cụ Dream sử dụng, trang phục của Dream hay Morpheus and the Sandman, wowhay.com chia sẻ sức mạnh đáng sợ của chúng trong The Sandman.

The Sandman của Netflix là câu chuyện về một sinh vật siêu nhiên được gọi là Dream, còn được gọi là Morpheus and the Sandman. Anh ta cai quản vương quốc của Giấc mơ, nơi mà mọi người sẽ đến thăm khi họ rời khỏi thế giới thức dậy và chìm vào giấc ngủ.


Advertisement

Mặc dù Dream khá mạnh mẽ, nhưng anh ấy cần pháp khí/ công cụ của mình để thực hiện công việc của mình. Chúng cực kỳ quan trọng đối với vai trò của anh ấy trong việc giữ cân bằng giữa Thế giới mơ và thế giới đang thức giấc. Lấy pháp khí/ công cụ là nhiệm vụ đầu tiên trong danh sách của anh ta, ngay sau khi anh ta được giải phóng khỏi sự giam cầm kéo dài hàng thế kỷ. Tại sao những pháp khí/ công cụ của Dream lại quan trọng và chức năng của chúng là gì, cùng wowhay.com tìm hiểu nhé!

Sand Pouch

Công cụ đầu tiên mà Dream tìm kiếm là Sand Pouch là túi cát của mình. Sand Pouch chứa một phần nhỏ sức mạnh của anh ta. Túi chứa cát cho phép Dream sử dụng sức mạnh của mình một cách hiệu quả. Sử dụng cát, Dream có thể đưa bất cứ ai vào hoặc ra khỏi giấc mơ. Mặc dù chiếc túi trông có vẻ khá nhỏ, nhưng nó thật kỳ diệu ở chỗ cát bên trong nó không bao giờ cạn kiệt, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Tầm quan trọng của chiếc túi có thể được nhìn thấy trong chính cái tên Vua của những giấc mơ. Anh ấy được gọi là Sandman vì anh ấy mang lại những giấc mơ tốt đẹp và đưa mọi người vào giấc ngủ bằng cách rắc cát vào mắt của họ. Nó cho phép Giấc mơ đưa mọi người ra khỏi giấc ngủ, cũng như đưa họ vào giấc ngủ vĩnh hằng, giấc ngủ mà họ không bao giờ thức dậy. Ngay cả khi Dream không có túi đựng của mình, mỗi khi anh ấy sử dụng sức mạnh của mình, chúng tôi thấy anh ấy thổi cát trong mắt mọi người. Anh ta cũng làm như vậy với Alex Burgess khi đưa vào giấc ngủ vĩnh hằng như một hình phạt cho việc giam cầm này và việc giết con quạ của anh ta.


Advertisement

Ngoài việc đưa mọi người vào giấc ngủ, cát còn cho phép Dream dịch chuyển khắp các cõi. Một vòng xoáy cát xuất hiện bất cứ khi nào chúng ta thấy anh ta xuất hiện và biến mất giữa thế giới Mộng mị và thức giấc. Bởi vì cát mang cốt khí của chính mình Đế vương, quá nguy hiểm không thể xử lý bởi người phàm. Chúng ta thấy tác động của nó đối với Rachel, bạn gái của Johanna Constantine, người đã rơi vào bẫy của những giấc mơ khi mở chiếc túi ra và nằm trên giường của chính mình.

Helm

Helm là pháp khí hấp dẫn nhất trong số các pháp khí đặc biệt là về ngoại hình. Giống như một chiếc mặt nạ phòng độc trong thiết kế của nó, chiếc mũ bảo hiểm được Morpheus chế tạo sau khi giết một vị thần, người có hộp sọ và xương sống được sử dụng để rèn thứ cũng sẽ trở thành dấu hiệu của Giấc mơ.

Helm được làm từ vật chất trong mơ và được Dream đeo khi sẵn sàng chiến đấu. Nếu anh ta có thể giết một vị thần, thì kẻ thù sẽ luôn khiếp sợ khi đối diện Dream.

Mặt nạ cũng cho phép anh ta di chuyển dễ dàng giữa Thế giới nằm mơ và thế giới đang thức giấc cũng như các chiều không gian khác. Bởi vì anh ấy có rất nhiều việc phải làm, đặc biệt là trong thế giới thức giấc, sẽ tốt hơn nếu anh ấy luôn có sự chỉ huy của mình.

Về nguồn cảm hứng cho người dẫn dắt Dream, Neil Gaiman cho biết : “Nhân vật truyện tranh DC đầu tiên mang tên The Sandman đã đeo mặt nạ phòng độc. Tôi muốn có một sự tôn vinh bằng hình ảnh cho chiếc mặt nạ phòng độc đó và tôi nghĩ: hãy biến nó thành thứ mà HR Giger sẽ tạo ra. Ý tưởng là một chiếc mặt nạ phòng độc bằng kim loại, da và xương, về cơ bản được làm từ xương sống. Tôi thích thực tế là các nghệ sĩ khác nhau sẽ vẽ nó theo cách khác nhau. Nó chỉ trở thành một vấn đề khi chúng tôi phải làm một cái cho chương trình vì có quá nhiều phiên bản! Cuối cùng chúng tôi đã chọn bức tranh mà JH Williams III đã vẽ trong The Sandman: Overture. Đó là mũ bảo hiểm của chúng tôi ”.

Viên Ruby của Dream

Pháp khí mạnh nhất của Dream là viên ruby, còn được gọi là Dreamstone. Trong số ba pháp khí, Ruby chứa hầu hết sức mạnh của Dream, đó là lý do tại sao nó có khả năng tạo ra và phá hủy mọi thứ ở cấp độ lớn hơn nhiều.

Ruby cho phép người sở hữu nó biến ước mơ thành hiện thực, điều mà John Dee đã làm, dẫn đến sự hỗn loạn và tàn phá trên toàn thế giới, cho phép một người thay đổi giấc mơ của mọi người, về cơ bản khiến họ kiểm soát người khác. Ruby được Dream sử dụng để tạo ra những giấc mơ và ác mộng, nhưng khi rơi vào tay kẻ xấu, nó có thể dẫn đến rất nhiều sự hủy diệt.

Khi John Dee chiếm hữu nó, anh ta thay đổi nó để chỉ phục vụ mình, khiến Dream khó khuất phục John. Tuy nhiên, cuối cùng, John đã phá hủy viên ruby, hiểu nhầm nó là nguồn sức mạnh của Dream. Khi viên ruby ​​bị phá hủy, sức mạnh của Dream được giữ bên trong nó được giải phóng, và anh ta phát huy hết khả năng của mình, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *