Burning Sun là gì? Bí mật động trời Burning Sun ai cũng sốc

Burning Sun là gì, vụ án Burning Sun, bí mật động trời Burning Sun tanthienlongmobile.top chia sẻ ai cũng sốc.

Burning Sun là gì?

Burning Sun là tên của một câu lạc bộ do Lee Seung-hyun, được biết đến rộng rãi với cái tên Seungri, là thành viên trẻ nhất của một trong những nhóm nhạc nam có ảnh hưởng nhất K-pop, BIGBANG. 


Burning Sun cũng là tên một vụ bê bối chấn động giới giải trí Hàn Quốc.

Lee Seung-hyun được đặt biệt danh là “Gatsby vĩ đại của Hàn Quốc”, anh ấy thể hiện một lối sống xa hoa.

 

Là một doanh nhân, Lee Seung-hyun đã đảm nhận các vai trò lãnh đạo trong nhiều doanh nghiệp khác nhau, từ nhãn phụ YGX, cửa hàng mì ramen đến câu lạc bộ mang tên Burning Sun.

Câu lạc bộ tạo ra bối cảnh cho một trong những vụ bê bối phức tạp nhất tấn công Hàn Quốc, một vụ bê bối vượt ra ngoài thế giới K-pop. 

Một số tên tuổi lớn nhất trong ngành có liên quan, nhưng các cáo buộc bao gồm tấn công tình dục, mại dâm, phân phối ma túy, quay lén bằng camera ẩn, trốn thuế và tham nhũng của cảnh sát.

Phần lớn bằng chứng bắt nguồn từ các phòng chat bị rò rỉ từ ứng dụng KakaoTalk của Hàn Quốc. Một kỹ thuật viên được báo cáo đã phát hiện ra nhiều cuộc trò chuyện trên điện thoại của Jung Joon-young sau khi nam ca sĩ gửi nó để sửa chữa. 

Nhưng vụ bê bối xoay quanh một cuộc trò chuyện cốt lõi liên quan đến tám thành viên: Seungri, Jung, Choi Jonghoon, Yoo In Suk, nhân viên của Burning Sun tên là ông Kim, họ hàng của một thành viên nhóm nhạc nữ, cựu nhân viên YG Entertainment và là bạn của Jung.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *