Bright và Win là gì của nhau? Biến mới nhất đọc ngay

Bright và Win là gì của nhau, Bright và Win có hẹn hò không, BrightWin có real không, Bright và Win có yêu nhau thật không, wowhay.com chia sẻ biến mới nhất đọc ngay.

Bright và Win là gì của nhau?

Bright và Win là cặp đôi màn ảnh nổi tiếng hiện tại của nhau, Bright là Bright Vachirawit và Win là Win Metawin là hai mỹ nam đình đám của trực thuộc GMMTV là công ty giải trí lớn của Thái Lan, chuyên thực hiện các phim Boylove, Lakorn cũng như các show truyền hình.

Bright và Win là cặp đôi lần đầu xuất hiện cùng nhau trong bộ phim đam mỹ học đường Thái Lan nổi tiếng 2gether The Series.

Bright và Win sở hữu vẻ ngoài cực điển trai và diễn ăn ý nên được rất nhiều khán giả yêu thích và độ nổi tiếng của hai diễn viên cũng phủ sóng khắp châu Á.

Thế nên, dù phim 2gether The Series kết thúc nhưng khán giả vẫn nhiệt tình đẩy thuyền cho Bright và Win dù biết rằng cả hai Bright và Win là trai thẳng.

Biến mới nhất về Bright và Win

Win Metawin kết đôi với Min Pechaya

Win Metawin kết đôi với Min Pechaya trong phim Devil Sister (2022). Đây sẽ là bộ phim đầu tiên của Min Pechaya kể từ khi cô trở thành nữ diễn viên tự do.

Win Metawin hóa thân thành bác sĩ thú y điển trai tên Namcha còn Min Pechaya là một cô gái xinh đẹp tên là Irin.

Theo như trailer thì cả hai người họ là hàng xóm của nhau. Irin còn là mối tình đầu nóng hổi của Namcha.

Mặc dù chỉ mới làm việc cùng nhau lần đầu tiên, nhưng cặp chị em Min Pechaya và Win Metawin đã cho thấy tương tác đáng yêu trong những bức ảnh hậu trường.

Bright Vachirawit yêu đương với Mai Davika

Bright Vachirawit không chịu kém Win khi nhận vai chính trong phim Astrophile là một bộ phim và hấp dẫn với sự diễn xuất của nam diễn viên BL hàng đầu Bright Vachirawit và nàng Mai Davika ma nữ.

Trong trailer, bộ truyện này kể về câu chuyện của các nhân vật chính quen nhau khi còn là sinh viên đại học. Sau đó, họ gặp lại nhau sau một thời gian dài. Mai Davika sẽ đảm nhận vai Nubdao trong series mới này, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Bright và Win là gì của nhau, Bright và Win có hẹn hò không, BrightWin có real không, Bright và Win có yêu nhau thật không.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *