Blonku là gì? Đọc ngay để biết nhé!

Blonku là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, tanthienlongmobile.top chia sẻ giải thích ý nghĩa Blonku các bạn đọc ngay để biết nhé!

Mấy nay, cụm từ blonku xuất hiện khá nhiều trên mạng xã hội nhiều người tìm, tanthienlongmobile.top chia sẻ blonku là gì?

Blonku là gì?

Blonku là Blackpink (cách anti fan gọi Blackpink).

Đây là cách gọi phản cảm, không thiện chí của anti fan nên tanthienlongmobile.top khuyên bạn đừng bắt chước nhé dù không thích bất kỳ ai đó.

Bạn biết gì về Blackpink?

Trong trường hợp bạn chưa nghe, có một cảm giác nhạc pop của Hàn Quốc đang làm điên đảo thế giới âm nhạc.

Gặp gỡ Blackpink, ban nhạc K-Pop toàn nữ hiện tự hào với hơn 30 triệu người theo dõi trên Instagram, năm kỷ lục Guinness thế giới và chiến thắng lịch sử MTV VMAs. Và đó mới chỉ là sự khởi đầu, các bạn nhé.

Blackpink là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi YG Entertainment. Mặc dù thành viên đầu tiên gia nhập công ty với tư cách là thực tập sinh vào năm 2010, nhóm đã không ra mắt cho đến tháng 8 năm 2016, khi họ phát hành album đơn đầu tiên, Square One .

Về phần âm thanh của nhóm, chủ yếu là sự pha trộn giữa K-pop, EDM và hip hop, mặc dù một số bài hát của họ (như “As If It’s Your Last”) đã được mô tả là “thể loại âm nhạc hỗn hợp”.

Có bốn thành viên trong nhóm: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa.

Jennie (24 tuổi) là người đầu tiên được ký hợp đồng với tư cách là thực tập sinh (cô ấy mới 14 tuổi) và là người đầu tiên được xác nhận là thành viên của nhóm nhạc nữ. Sau đó, rapper người Thái Lisa (23 tuổi) trở thành thực tập sinh thứ hai tại YG Entertainment vào năm 2011. Cùng năm đó, Jisoo (25 tuổi) trở thành thực tập sinh trước khi có một vị trí trong ban nhạc, sau đó Rosé (23 tuổi) trở thành thành viên thứ tư và cũng là thành viên cuối cùng, ký kết với tư cách là thực tập sinh vào năm 2012.

Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, chương trình thực tập sinh bao gồm các bài học hát, nhảy và diễn xuất dành cho những nghệ sĩ trẻ muốn trở thành ngôi sao K-pop.

Bản phát hành mới nhất của họ, The Album , có sự hợp tác với Selena Gomez (“Ice Cream”) và Cardi B (“Bet You Wanna”). Đối với album của Lady Gaga, Chromatica , họ đã hợp tác với nữ ca sĩ trong “Sour Candy”. Và trong năm 2018, nhóm đã hợp tác với ca sĩ người Anh Dua Lipa để phát hành ca khúc “Kiss and Make Up.”

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *