Behind the Frame: The Finest Scenery – Đánh Giá Game

Behind the Frame: The Finest Scenery Với những ai có tuổi thơ gắn với những bộ phim hoạt hình Nhật Bản êm đềm từ Studio Ghibli, Behind the Frame: The Finest Scenery chắc chắn sẽ hút lấy nhã hứng của bạn từ cái nhìn đầu tiên. Và tựa game không hề đánh lừa bạn.

Một câu chuyện đong đầy cảm xúc được kể trên nền đồ họa ngọt ngào đậm chất Ghibli và những bản nhạc nền du dương… tới đây liệu đã đủ cho bạn tự tin về một sản phẩm game tuyệt vời?

Chưa đủ đâu!

Nhiều tựa game dù hay dở thế nào cũng sẽ làm được ai đó thỏa mãn. Nhưng Behind the Frame: The Finest Scenery, đến từ Silver Lining Studio, có lẽ là một sản phẩm cực kì “ấn tượng”, bởi Vietgame.asia tin rằng khó có ai có thể thỏa mãn với tựa game này.

Vì sau ư? Hãy để bài đánh giá game sau đây giải thích nhé!

BẠN SẼ THÍCH

Behind the Frame

DU DƯƠNG DÒNG CHẢY

Từ những phút giây đầu tiên cho tới cuối cùng, Behind the Frame: The Finest Scenery cực kì trung thành với trải nghiệm mang lại cho bạn.

Tựa game kể câu chuyện về một nàng họa sĩ mong muốn gặt hái thành công rực rỡ bằng những tác phẩm nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, trên con đường ấy, cô đã để quên một điều gì đó từ con tim…

Đây là một câu chuyện cảm động, được truyển tải từ mơ hồ tới rõ ràng theo chiều trải nghiệm của bạn. Hơn thế nữa, câu chuyện còn được truyển tải trên nền đồ họa mộng mơ đa sắc màu và giữa những bản nhạc nền cực kì du dương, đằm thắm.

Cách truyền tải ấy như cuốn bạn vào một thế giới Ghibli tuổi thơ đã quen thuộc với hàng triệu người. Để rồi, bạn sẽ khơi gợi dậy những dòng cảm xúc mượt mà nhất, như được cuốn vào một thế giới bình yên, hòa cùng với nhân vật của game.

Lối chơi cũng góp phần đưa bạn đắm chìm vào dòng cảm xúc ấy, bởi Behind the Frame: The Finest Scenery không có một cơ chế chơi nhất quán thuần túy.

Từ những phút giây đầu tiên cho tới cuối cùng, Behind the Frame: The Finest Scenery cực kì trung thành với trải nghiệm mang lại cho bạn.

Trải nghiệm chính của bạn có thể nói là giải đố, tuy nhiên những câu đó này không hề khó. Chúng lấy cảm hứng từ cuộc sống hằng ngày của nhân vật, hay những gì nhân vật đã trải qua để mô tả cách mà nhân vật này trở lại quá khứ, tìm điều mình đã lãng quên.

Tóm lại, Behind the Frame: The Finest Scenery là một tựa game “chơi để trải nghiệm” cuộc sống của nhân vật.

Tựa game sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện về một nhân vật, một cuộc đời, và đưa bạn đắm chìm vào đó bằng đồ họa, âm nhạc, và những nét vẽ nhiệm màu của một cuộc đời.

BẠN SẼ GHÉT

Behind the Frame

1.5 TIẾNG

Trò chơi có thể đưa ra một trải nghiệm đồng bộ và dạt dào từ đầu tới cuối như vậy cũng một phần bởi vì nó chỉ có độ dài khoảng… 1.5 tiếng! Trừ khi thực sự cố tình, sẽ rất khó để bạn chinh phục game mà quá thời gian hoàn tiền của Steam.

Công bằng mà nói, thời lượng chơi chắc chắn thể hiện sự quan tâm của nhà sản xuất tới tựa game. Và với một sản phẩm được dày công chăm chút về đồ họa, âm thanh và cốt truyện, mà lại để lượng nội dung ngắn cũn như vậy thì cũng hơi kì lạ… nhưng đáng tiếc, đó là Behind the Frame: The Finest Scenery.

Game đơn giản không đủ dài, không đủ lâu để làm một điều gì đó sâu đắng đọng lại trong bạn. Một cốt truyện hay, một cách trình diễn tốt nhưng không đủ thời gian để người chơi gắn bó thì cũng sẽ nhanh chóng khiến họ lãng quên mọi thứ mà thôi!

Behind the Frame

Game đơn giản không đủ dài, không đủ lâu để làm một điều gì đó sâu đắng đọng lại trong bạn

Nếu bạn không thích những giá trị từ cốt truyện, đồ họa, hay âm thanh, trò chơi chắc chắn sẽ không thể thỏa mãn bạn.

Còn nếu bạn thực sự yêu lấy những yếu tố đó thì… tựa game cũng không thể thỏa mãn bạn với 1.5 tiếng nội dung.


XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *