Avatar con vịt vàng là gì? Bất ngờ với trend đổi avatar con vịt vàng ngu ngốc

Avatar con vịt vàng ngu ngốc là gì, trend đổi avatar con vịt vàng trên facebook, avatar con vịt vàng tên gì, tanthienlongmobile.top chia sẻ đúng nhất.

Avatar con vịt vàng ngu ngốc là gì?

Avatar con vịt vàng ngu ngốc là ảnh đại diện của tài khoản facebook lấy hình con vịt vàng với biểu cảm hài hước, ngố ngố làm ảnh đại diện.

Trend đổi avatar con vịt vàng ngu ngốc

Trend đổi avatar con vịt vàng ngu ngốc bắt đầu từ tối 15/8, không hiểu lí do gì mà đa số tài khoản Facebook đổi ảnh đại diện thành ảnh một chú vịt màu vàng với biểu cảm gương mặt hài hước, ngô ngố và có 3 chỏm tóc trên đầu.

                     

Trend đổi avatar con vịt vàng là từ một nhóm Genz (u là trời, lại GenZ), một người thay ảnh đại diện của mình thành hình con vịt vàng rồi lấy một list các câu đố hack não đố người khác giải trong vòng hai phút.


Nếu người được đố trả lời đúng thì thôi còn trả lời sai thì phải đổi avatar con vịt vàng ngu ngốc.

Cứ thể hiệu ứng con vịt vàng lan truyền khắp facebook một cách vô cùng mạnh mẽ khiến nhiều người bất ngờ ngạc nhiên. 

Avatar con vịt vàng là một hiệu ứng đám đông, đánh vào sự tò mò, thích khám phá của người dùng facebook.

Con vịt vàng tên gì?

Con vịt vàng tên là Psyduck có tên gọi khác là Koduck trong tiếng Nhật.

Psyduck là một Pokemon hệ nước tiến hóa thành Golduck. Được biết đến là loài có khả năng tâm linh khá cao, và mặc dù tên của nó có chứa “Psy”, nó thực sự là một Pokemon hệ nước. 

Psyduck là một Pokemon hai chân màu vàng giống vịt. Nó có mỏ vịt lớn và mắt trống. Pokedex nói rằng nó thường xuyên bị dày vò bởi những cơn đau đầu do sức mạnh tâm linh mà nó chứa đựng. Vì vậy, nó thường được mô tả là ôm đầu và có một hành vi khá trống rỗng. 

Psyduck có ba sợi tóc đen lòi ra khỏi đỉnh đầu. Đuôi vàng nhỏ có thể được nhìn thấy gần phía sau của nó, và nó có hai bàn chân có màng. Mặc dù sự tiến hóa của nó được gọi là Golduck, nhưng Psyduck gần giống với một con vịt vàng hơn. 

Điều thú vị là, ngay cả quá trình tiến hóa của nó cũng khẳng định rằng nó là một dạng nước chứ không phải là một nhà ngoại cảm. Một Pokemon phổ biến vì nó thường được giới thiệu trong nhiều tập của loạt anime Pokemon gốc như tanthienlongmobile.top tìm hiểu.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *