Appiness là gì? I ate appiness nghĩa là gì? Đúng nhất

Appiness là gì, I ate appiness nghĩa là gì, wowhay.com chia sẻ ý nghĩa Appiness là gì, I ate appiness nghĩa là gì, đúng nhất.

Appiness là gì?

Appiness là trong cách sử dụng hiện đại, đặc biệt là trong giới trẻ, cũng được dùng một cách miệt thị với nghĩa là ‘rác rưởi’ hoặc ‘lố bịch’.

Nhưng thật sự Appiness là cách đọc không có “h” của Happiness là hạnh phúc, đây là cách chơi chữ Happiness và Appiness trong video viral TikTok, Youtube thời gian gần đây.

I ate appiness nghĩa là gì?

I ate appiness nghĩa là I Hate Happiness nghĩa là Tôi ghét hạnh phúc. 

 

I ate appiness là cách đọc không có “h” của I Hate Happiness trong video viral TikTok, Youtube thời gian gần đây.

wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Appiness là gì trong điện ảnh?

Appiness là một bộ phim hài của Canada do Eli Batalion viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất.

Phim có sự tham gia của Eli Batalion trong vai Eric Newman, sau khi bị sa thải khỏi công việc công ty ngột ngạt của mình, bắt đầu theo đuổi giấc mơ khởi nghiệp kinh doanh công nghệ với người bạn trung học đã mất từ ​​lâu Raj Patel (Varun Saranga). Bộ phim được công chiếu lần đầu tiên trong khuôn khổ liên hoan phim vào năm 2018, với buổi công chiếu trong nước tại Rendez-vous Québec Cinéma vào năm 2019.

Appiness được phát hành bởi nhà phân phối Gravitas Ventures vào đầu năm 2020.

Bạn đã thường xuyên ngồi trong công việc hàng ngày của mình và băn khoăn về tất cả những ước mơ sáng tạo mà bạn từng có. Những giấc mơ dường như đã vụt qua kẽ tay bạn ở mọi ngã rẽ. Nhưng không kém phần ám ảnh mỗi giây phút thức giấc khi bạn nhận ra cuộc sống thường là sự pha trộn đáng thất vọng của những cơ hội, ước mơ và công việc đã mất.

Được viết bởi, đạo diễn và đóng vai chính Eli Batalion, tác giả của loạt web nổi tiếng Yidlife Crisis . Appiness mang đến một bộ phim hài về tình bạn ấm áp và hấp dẫn. Không chỉ khám phá sự tự tin và quyết tâm đi một mình trong thế giới khởi nghiệp. Nhưng cũng là giao diện giữa công nghệ và hạnh phúc trong cuộc sống thực, bao gồm cả khói và gương của chợ ứng dụng.

Khi kể một câu chuyện bán tự truyện, đặc điểm đầu tiên của Batalion là làm phim tự tin và yên tâm. Kết hợp cả sự phát triển cá nhân và xã hội với bộ phim hài chân thành. Trên thực tế, hiếm khi thấy một bộ phim hài ra mắt kinh phí nhỏ lại có thể đạt được sự cân bằng tuyệt vời giữa tiếng cười và sự chân thành trong cách phát triển nhân vật và câu chuyện.

Câu chuyện của Batalion mở đầu với việc Eric Newman bị thất lạc một chút và được giao thông báo tại nơi làm việc. Một sự kiện trong đời mà đối với nhiều người là khủng khiếp, được chào đón bằng sự lạc quan lặng lẽ của Eric. Khi anh ta cuối cùng được giải thoát khỏi xiềng xích trong lồng 9 đến 5 của mình. Những ước mơ bị dập tắt bấy lâu của anh cuối cùng đã được chắp cánh khi anh chơi đùa với sự tự do mới tìm thấy của mình bên ly bia ở quán bar địa phương.

Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên với người bạn học cũ Raj (Varun Saranga) mới thực sự khơi dậy sức sáng tạo của Eric. Khi một người nhiệt tình và thích thú như Raj đang lấp đầy ý tưởng về những dự án kinh doanh có thể có trong thế giới công nghệ. Cả hai người đàn ông nảy ra ý tưởng xung quanh, tầm nhìn không có cấu trúc của họ trộn lẫn với việc hoàn toàn không có tiền.

Tuy nhiên, cuộc sống của các chàng trai tìm thấy cấu trúc và hướng đi khả thi trong quán cà phê phù thủy công nghệ Jeanine Genet (Amber Goldfarb). Trong khi đó, khi tiền và đầu tư vào các ý tưởng ứng dụng của họ cạn kiệt và cả ba đều thấy mình đang phải đóng cửa. Nhóm sử dụng các phương pháp mới và thường mạo hiểm để mở rộng tầm nhìn của họ vào cuộc sống.

Appiness nhẹ nhàng hướng khán giả thông qua sự biến đổi của nhân vật chính. Không phải trở thành một vị thần công nghệ kiếm được hàng triệu USD, mà trở thành một phiên bản tự tin và đảm bảo hơn của chính mình. Một người đàn ông chậm rãi đánh giá cao những cơ hội mà cuộc sống có thể mang lại, đồng thời chấp nhận bản chất kỳ quặc và lập dị của chính mình. Trong khi đó, sự nhiệt tình của Raj tìm thấy tiếng nói riêng của mình, khi anh vượt ra khỏi giới hạn của công việc giặt là do gia đình điều hành. Và một lần nữa, mặc dù điều này không dẫn đến tiền bạc, địa vị và sự giàu có, nhưng nó cho phép Raj cuối cùng có cơ hội để thể hiện sự sáng tạo của cá nhân mình.

Phần lớn các yếu tố ấm áp và dịu dàng trong kịch bản của Batalion đến từ sự hiểu biết sâu sắc về thành công và thất bại của cá nhân. Khám phá tầm quan trọng của việc cố gắng đạt được mục tiêu của chúng ta, ngay cả khi chúng không dẫn đến thành công về mặt vật chất. Đồng thời cũng làm sáng tỏ tầm quan trọng của tình bạn và sự hỗ trợ trong việc giúp ước mơ thành hiện thực.

Tuy nhiên, một số trung tâm bình luận thú vị nhất về chính ngành công nghệ. Một ngành công nghiệp nói không ngừng về việc gắn kết mọi người lại với nhau. Trong khi thực tế thường giúp tạo ra sự cô lập và áp lực xã hội ngày càng tăng. Rốt cuộc, bất cứ ai cũng cần một ứng dụng để nói chuyện với ai đó ngồi cách họ chỉ sáu bước chân. Và phải chăng nỗi ám ảnh về cuộc trò chuyện ảo này chỉ khiến tất cả chúng ta trở nên cô lập và sợ hãi hơn bao giờ hết.

Mặc dù Appiness không bao giờ hoàn toàn tìm cách trả lời những câu hỏi quan trọng này trên giao diện giữa tiếp xúc công nghệ và con người. Nó thực hiện theo cách tế nhị và hài hước của riêng nó, yêu cầu tất cả chúng ta suy ngẫm về sự phụ thuộc ngày càng tăng của chúng ta vào công nghệ. Trong khi không kém phần gói chúng ta trong một tính năng ra mắt vui vẻ và được trau chuốt kỹ lưỡng, hát với sự chân thành, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *