Ai O Ataeru Kemono là gì? Những điều thú vị nhất về Ai O Ataeru Kemono

Ai O Ataeru Kemono là gì, review nội dung Ai O Ataeru Kemono, tanthienlongmobile.top cập nhật Ai O Ataeru Kemono chap mới nhất.

Ai O Ataeru Kemono là gì?

Ai O Ataeru Kemono là Tình Yêu Của Dã Thú là Light Novel xuyên không lẫn đam mỹ với nội dung khá hay, đặc sắc, hấp dẫn người đọc sau chuyển thể thành manga với nét vẽ độc đáo.

Tác giả: Chabashira Ichigo

Thế loại: Fantasy, Harem, Mature, Romance, Slice of Life Yaoi


Nội dung Ai O Ataeru Kemono

Bác sĩ 40 tuổi Chikayuki Shinra đột nhiên phát hiện ra mình trẻ lại và được đưa đến Fenewald, một thế giới thời trung cổ của ma thuật và những người thú biến hình. 

Bị bắt bởi những tên cướp và bán làm nô lệ, Chika bị một lời nguyền đặt lên mình và trải qua vài năm sau đó phải chịu đựng sự hành hạ cực độ. 

Sự cứu rỗi đến bất ngờ vào một ngày nọ khi anh ta được Gail, một người dịch chuyển gấu với một chân bị què, và Douglas, một người chuyển dịch sư tử bị mất một cánh tay. 

Những chiến binh bị thương đã yêu thương chăm sóc cho Chika bị đánh đập trở lại khỏe mạnh và cuộc sống cuối cùng cũng bắt đầu cảm thấy hy vọng trở lại khi ba người đàn ông tìm thấy niềm vui trong một cuộc hôn nhân tay ba dịu dàng. 

Chika muốn sử dụng kiến ​​thức y học của mình để giúp đỡ mọi người trong thế giới mới này, bao gồm cả những người đàn ông anh ấy yêu, nhưng vẫn còn vấn đề về lời nguyền của anh ấy để giải quyết. Để phá vỡ nó, anh ấy sẽ cần phải … có con?!

Đây là một câu chuyện tình yêu về một chàng trai với thân hình nhỏ bé ở một thế giới khác đầy người thú.

Một số nhận xét của độc giả về Ai O Ataeru Kemono

1. Lúc đầu, tôi rất đau khổ và tự hỏi, “Còn chuyện này thì sao?”, Nhưng khi câu chuyện tiến triển, tôi nghĩ, “Điều này có thể xảy ra.” Truyện đơn giản và dễ đọc, và bằng cách sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của bác sĩ, chúng ta hãy tìm một nơi để sống trong một thế giới khác và hướng tới niềm hy vọng lớn lao cho “Dan-sama” yêu quý, người đã cho chúng ta cơ hội, muốn đọc tương lai của Chika-kun. Tôi hy vọng hy vọng của tôi sẽ thành hiện thực …

2. Ba người được miêu tả chi tiết, câu từ dễ đọc, và tôi đã đọc tới 55 quyển một lúc. Truyện lãng mạn dành cho trẻ em sẽ ra mắt vào nửa cuối và tôi mong được đọc truyện tranh trong tương lai. Câu chuyện Tùy bị bắt cóc chỉ kể sơ qua thôi, nhưng mình muốn đọc truyện này luôn. Douglas và Kevin, những người luôn ngọt ngào với Derodero, cũng đang mỉm cười. Nó dường như vẫn chưa được hoàn thiện, vì vậy tôi đang mong đợi nó trong tương lai.

3. Tôi đọc tiểu thuyết, nhưng truyện tranh cũng hay. Tôi muốn Chika được yêu thương và hạnh phúc. Ngoài ra, cuốn tiểu thuyết không phải là tất cả cùng nhau sao? Có quá nhiều sách.

4. Tôi là một người hâm mộ từ bản gốc! Comicalize dễ đọc vì tuổi thơ của anh hùng tốt hơn một chút. Yêu quý và là anh hùng tốt nhất!

….

Hãy để lại cho tanthienlongmobile.top những bình luận về truyện nhé!

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *