5 nhân vật giúp bạn leo rank Garena Free Fire đơn giản và hiệu quả

Khi leo rank Garena Free Fire, việc lựa chọn nhân vật sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả leo rank của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được 5 ký tự giúp bạn leo rank đơn giản và hiệu quả hơn.

5 nhân vật giúp bạn leo rank Garena Free Fire hiệu quả

I. Rafael – sát thủ vô thanh

Rafael là một sát thủ bắn tỉa cực kỳ nguy hiểm, ẩn mình trên bản đồ nhỏ trong 8 giây. Trong vòng 8 giây này, bạn có thể bắn mà không có tiếng súng trên bản đồ nhỏ. Vì vậy, hãy sử dụng thời gian này một cách hiệu quả để tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt.

Nhân vật Rafael

Bạn nên bỏ tiền để nâng cấp Rafael nhằm tối đa thời gian hồi chiêu và sử dụng kỹ năng Silent Death của nhân vật này. Bây giờ bạn có thể sở hữu Rafael với giá 500 kim cương hoặc 25000 xu. Khi chơi Rafael, bạn nên sử dụng các loại súng có khả năng bán xa để tối ưu hóa khả năng của nhân vật này.

II. Hayato – Kẻ cuồng sát

Hayato là một kẻ cuồng sát với khả năng chém giết điên cuồng. Anh ta sở hữu tấn xuyên giáp cực kỳ đáng sợ. Lượng máu mất đi càng nhiều thì tỷ lệ xuyên giáp càng cao.

Hayato

Khi sử dụng Hayato, bạn phải điều chỉnh lượng máu mất đi và lượng sát thương gây ra cho phù hợp. Hayato rất thích hợp ở vị trí tanker lao thẳng vào team địch, trao đổi lượng máu mất đi bằng lượng sát thương cộng thêm và kết liễu kẻ địch một cách dễ dàng. Để sở hữu Hayato, bạn phải bỏ ra 500 kim cương

III. Paloma – Trùm vũ khí

Paloma là cô gái sở hữu khả năng mang đạn AR mà không tốn diện tích của chiếc ba lô. Nhờ kỹ năng này, Paloma sẽ luôn có lợi thế hơn đối thủ về lượng đạn trong giao tranh. Bạn có thể sở hữu Paloma với giá 25000 xu hoặc 500 kim cương tương đương với giá của Rafael.

Paloma

IV. Alok – Phù thủy âm nhạc

Alok là một nhân vật đặc biệt có khả năng hỗ trợ đồng đội rất tốt trong combat. Khi sử dụng giai điệu cuộc sống, Alok sẽ giúp tăng tốc độ chạy và hồi máu cho cả đội. Alok sẽ là một cuộc cách mạng ở vị trí trợ thủ trong đội khi giúp đồng đội mở đường tốt hơn và tạo lợi thế cho đồng đội.

 

Alok - Phù thủy âm nhạc 

V. Kelly – sát thủ linh hoạt

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhân vật đa năng trong trận chiến, Kelly sẽ là nhân vật hoàn hảo đáp ứng tiêu chí này. Khi sử dụng kỹ năng, tốc độ của Kelly sẽ tăng lên 6%, giúp bạn có lợi thế rất lớn trong combat. Để có thể sở hữu Kelly, bạn chỉ cần bỏ ra 400 kim cương hoặc 4000 xu.

Kelly

Tham khảo thêm tại: https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *