21 game ẩn trên Google bạn có thể chơi ngay!

Những trò chơi ẩn trên Google là gì?

Những trò chơi ẩn trên Google là các tựa game bạn có thể chơi ngay trên thanh công cụ tìm kiếm Google. Hiện tại có rất nhiều game hay bất ngờ mà bạn không nên bỏ lỡ. Những trò chơi trên Google này đều miễn phí và bạn cũng không cần phải tải xuống, cài đặt,… để có chơi được. Bạn chỉ việc sử dụng trình duyệt của mình và bắt đầu chơi.

Danh sách những trò chơi ẩn trên Google

Google Flappy Bird

Game này nằm trong ứng dụng Google của hãng, tuy nhiên để chơi được thì máy cần phải… ngắt kết nối mạng. Đầu tiên bạn hãy cài ứng dụng Google vào (nếu máy chưa có), sau đó tắt internet đi, chạy ứng dụng, bấm vào biểu tượng đánh dấu như bên dưới để mở game

21 game ẩn trên Google bạn có thể chơi ngay!

Game có lối chơi y hệt Flappy Bird, tuy nhiên bạn sẽ đối diện với những đám mây và chim.

21 game ẩn trên Google bạn có thể chơi ngay!

 

Game phiêu lưu dạng text

21 game ẩn trên Google bạn có thể chơi ngay!

Ít ai biết hãng tìm kiếm lớn nhất thế giới này còn giấu hẳn một game phiêu lưu bằng chữ trong trình duyệt Chrome. Thông tin này được một người dùng Reddit có tên là attemp_number_1 phát hiện vào năm 2018 và sau đó được lan truyền mạnh mẽ trên mạng. Nếu bạn muốn chơi thử cho vui thì có thể làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số tại đây.

Game Halloween của Google

21 game ẩn trên Google bạn có thể chơi ngay!

Một dự án Doodle của Google nhân ngày Halloween, dĩ nhiên bạn không thể chơi được game này trên trang chủ được nữa. Tuy nhiên bạn vẫn có thể truy cập được game tại đây.

Garden Gnomes

21 game ẩn trên Google bạn có thể chơi ngay!

Ngày 10 tháng Tháng 6 năm 2018 Google đã kỷ niệm ngày Garden ở Đức bằng cách phát hành một Doodle của Google chủ đề xung quanh việc làm vườn. Bạn có thể chơi tại đây.

Solitaire

21 game ẩn trên Google bạn có thể chơi ngay!

Có thể bạn không biết là công cụ search Google có thiết kế hẳn trò chơi kinh điển Solitaire để bạn chơi. Điều kiện cần là bạn có trình duyệt Chrome trên máy tính hay di động, sau đó vào trang tìm kiếm Google, gõ vào từ khoá Solitaire > bấm vào nút Chơi để bắt đầu game.

21 game ẩn trên Google bạn có thể chơi ngay!

Luật chơi game vẫn tương tự như trò chơi kinh điển trên Windows.

Trình mô phỏng bay (Google Earth)

Nó đã tồn tại trong nhiều năm, cho phép bạn khám phá các hành tinh dưới góc nhìn trên máy bay. Bạn thậm chí có thể chọn bay một máy bay phản lực SR22 hoặc F-16 và chơi bằng cần điều khiển, nếu bạn có. Lời khuyên là cũng nên bật chế độ 3D dành cho các toà nhà để có trải nghiệm tốt hơn.

21 game ẩn trên Google bạn có thể chơi ngay!

Để truy cập nó, bạn cần tải xuống và cài đặt Google Earth trên máy tính Windows, Mac hoặc Linux, sau đó từ menu, nhấp vào Tools > Enter Flight Simulator để bắt đầu.

Game khủng long trên Chrome

google-chrome-no-connections

Mỗi khi bạn muốn truy cập một trong web mà máy tính không có kết nối mạng, bạn sẽ thấy một màn hình với chú khủng long đen trắng. Nếu ấn nút cách (Space) trên bàn phím, trò chơi của khủng long sẽ xuất hiện. Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm để chú khủng long nhảy tránh các chướng ngại vật trên đường đi.

Zerg Rush

21 game ẩn trên Google bạn có thể chơi ngay!

Đây là một trong những tựa game rất thú vị trên Google dựa trên huyền thoại Starcraft. Nếu cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ hay đang stress, bạn hoàn toàn có thể tìm đến Zerg Rush. Khi bạn gõ cụm từ Zerg Rush vào ô tìm kiếm, màn hình của bạn sẽ tràn ngập những hình tròn nhỏ tượng trưng cho quân Zerg, chúng sẽ ăn dần các kết quả tìm kiếm trên màn hình của bạn. Nhiệm vụ của bạn là click chuột vào chúng để chặn đứng sự tấn công đến khi nào có thể.

Chơi game Breakout trên Google Image Search

google-image-search-atari-breakout

Có lẽ rất nhiều bạn không biết, công cụ tìm kiếm hình ảnh của Google có một tựa game ẩn mang tên Atari Breakout. Để chơi, bạn vào trang tìm kiếm hình ảnh của Google (https://images.google.com), gõ vào cụm từ Atari breakout, giao diện của công cụ search sẽ thay đổi thành trò chơi Breakout, bạn sẽ điều khiển chuột để di chuyển thanh trượt phía dưới để hứng trái banh và “công phá” các mục tiêu phía trên.

Chơi Pacman trên công cụ Google Search

google-pacman

Nếu bạn gõ vào cụm từ google pacman trên thanh tìm kiếm Google, bạn sẽ kích hoạt được trò chơi Pacman từng “làm mưa làm gió” trên đây vào năm 2010.

Chơi Flappy Bird trên Android Lollipop và Marshmallow

flappy-droid

Mọi phiên bản Android đều sở hữu nhiều tính năng ẩn thú vị để mọi người khám phá, thường được gọi trên “Easter egg” (trứng phục sinh). Trong Android Lollipop và Marshmallow, Google đưa vào một game nhái Flappy Bird, truy cập bằng cách vào Settings > About phone rồi chạm nhiều lần vào Android version. Trong game của Android, nhân vật “chim mặt ngu” được thay bằng linh vật Android màu xanh đặc trưng, di chuyển lên, xuống màn hình. Thay vì phải tránh các ống nước, nhân vật Android lại tránh những cây kẹo mút nhiều màu sắc. Lưu ý là phiên bản Marshmallow cũng có hỗ trợ với cách kích hoạt tương tự.

Snake (Google Search)

21 game ẩn trên Google bạn có thể chơi ngay!

Game rắn săn mồi kinh điển cũng đã được Google làm lại. Luật chơi game đơn giản không có gì cần nhắc đến. Để chơi game bạn hãy gõ vào công cụ tìm kiếm Google từ khoá Google Snake Game, sau đó bấm vào nút chơi để bắt đầu game.

Tic Tac Toe (Cờ Caro)

Game cờ caro này là trò chơi mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đều chơi trong trường học. Bạn có thể chơi ngay trên Google. Để có thể chơi, hãy mở thanh tìm kiếm của Google, nhập “Tic Tac Toe” và Enter.

Game Tic Tac Toe trên Google

Minesweeper – Dò mìn

Minesweeper là một trong những game khiến bạn ức chế nhất trong tuổi thơ của mình khi bạn dùng máy tính Windows. Chúng ta không biết những gì cần làm trong game, và đa số mọi người vẫn không biết cách chơi của nó đến ngày nay. Nhưng, bạn có thể thử lại và đánh bại nó với sự hỗ trợ của Google. Để có thể chơi, bạn hãy tìm kiếm “Google Minesweeper” trên Google và nhấn vào kết quả đầu tiên để bắt đầu chơi.

21 game ẩn trên Google bạn có thể chơi ngay!

 

Basketball 2012

Basketball 2012 là trò chơi khá thú vị cho những ai yêu thích bóng rổ. Bạn sẽ cần sử dụng phím Spacebar để ném những chiếc bóng vào rổ.

Chơi game Basketball 2012

Basketball 2012

Quick Draw

Quick Draw hiện nay là một trong những trò chơi bị ẩn Google rất được yêu thích. Trong game này, bạn cần phải vẽ một vật trong thời gian 20 giây, và Google sẽ cho bạn biết thứ cần phải vẽ. 21 game ẩn trên Google bạn có thể chơi ngay!

Chơi Quick Draw

Crossword

Crossword Puzzle hay Trò chơi ô chữ là game rất thú vị mà bạn hay thấy trong những quyển tạp chí và báo hồi nhỏ tuổi. Nếu bạn cũng là một người yêu thích như mình, thì giờ đây bạn có thể chơi được trên Google.

 

Chơi game Crossword

Slalom Canoe 2012

Trong Slalom Canoe, bạn sẽ chèo xuồng qua sông hoặc nguồn nước. Để điều khiển ca nô, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình mà bạn nhận được. Cụ thể, nhấn trái và phải có thể làm cho ca nô đi sang trái và phải. Bạn cũng có thể kiểm soát tốc độ chèo xuồng. Vượt qua tất cả các chướng ngại vật và giành chiến thắng trong trò chơi.

Slalom Canoe 2012Chơi game Slalom Canoe 2012

Pony Express

Doodle này là một trò chơi tương tác mô phỏng hành động đưa thư của nhân viên Pony Express. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một anh chàng cưỡi ngựa, vừa thu thập thư vừa tránh những chướng ngại vật trên đường.

Pony Express DoodleChơi game Pony Express

Moog Synthesizer

Thiết bị nhạc cụ điện tử có thể mô phỏng nhiều âm thanh khác nhau mang tên MiniMoog. Đây là một tác phẩm thiết kế mới của nhóm họa sĩ lẫn kỹ sư của bộ phận Doodle thuộc Google nhằm vinh danh Robert Moog nhân ngày sinh lần thứ 78 của ông.

21 game ẩn trên Google bạn có thể chơi ngay!Các kỹ sư Google đã tái tạo lại một phiên bản MiniMoog trực tuyến rất độc đáo với những phím bấm và nút vặn điều chỉnh ảo, mô phỏng lại nguyên bản thiết bị MiniMoog hay còn gọi là Moog Synthesizer. Âm lượng và hiệu ứng sẽ được biến tấu theo tùy chỉnh của người dùng.

Chơi game Moog Synthesizer

Soccer 2012

Soccer 2012 là một trong các game ẩn của Google tuyệt vời nhất được tạo ra dành cho những fan yêu thích môn bóng đá. Đây còn là một trong những trò chơi được yêu thích nhất trên doodles. Được tạo ra để kỷ niệm sự kiện Olympics 2012.

21 game ẩn trên Google bạn có thể chơi ngay!Chơi game Soccer 2012

Doodle Champion Island Games

Doodle Champion Island Games là game nhập vai dễ thương, được Google hợp tác cùng STUDIO4°C sản xuất mừng thế vận hội Olympic Tokyo 2020 diễn ra từ 24/7 đến 8/8/2021 tại Nhật Bản. Với đồ họa pixel được chăm chút tỉ mỉ, trò chơi mang đến trải nghiệm rất hấp dẫn và có màn trình diễn tuyệt vời ở khía cạnh hình ảnh lẫn gameplay. Đặc biệt là những đoạn phim chuyển cảnh theo phong cách hoạt hình rất đẹp, mang đậm nét văn hóa Nhật Bản như một cách để quảng bá cho thế vận hội Olympic mùa hè 2020 đang diễn ra.

Doodle Champion Island Games

Xem đánh giá Doodle Champion Island Games

Chơi game Doodle Champion Island Games

XEM THÊM >>>>>>> https://tanthienlongmobile.net/

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *